Từ khóa tìm kiếm: phân bổ

Bộ Y tế: Các tỉnh phải đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng

[VOV2] - Tính đến chiều 17/11, cả nước đã phân bổ 129,6 triệu liều vaccine phòng Covid-19, trong đó khu vực miền Nam hơn 59,3 triệu liều, tiếp đến là miền Bắc với gần 49 triệu liều, miền Trung hơn 14,1 triệu liều.

Vaccine Covid-19 được Bộ Y tế tiếp nhận và phân bổ thế nào?

[VOV2] - Theo thông tin từ Bộ Y tế, đến nay, Việt Nam đã có những thỏa thuận, đơn hàng, hợp đồng lên tới 195 triệu liều vaccine phòng Covid-19.

Bộ Y tế đề nghị các địa phương lên kế hoạch tiêm vaccine mũi 3

[VOV2] - Bộ Y tế vừa có văn bản đề nghị các địa phương rà soát nhu cầu tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân, lên kế hoạch tiêm nhắc lại mũi 3, 4.

Phân bổ gần 1 triệu liều vaccine Pfizer cho các tỉnh, thành

[VOV2] - Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư vừa phân bổ 992.160 liều vaccine Pfizer cho TP.HCM, Hà Nội, các tỉnh, thành và lực lượng công an, quân đội.

Việt Nam mua thêm 10 triệu liều vaccine Abdala của Cuba

[VOV2] - Chính phủ đã đồng ý áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt (theo Luật Đấu thầu) để mua 10 triệu liều vaccine Abdala do Cuba sản xuất.

Ưu tiên vaccine mũi 2 cho 5 tỉnh, thành phố

[VOV2] - Bộ Y tế đã giao Cục Y tế dự phòng tổng hợp kết quả tiêm vaccine phòng Covid-19 và đề xuất phân bổ vaccine mũi 2 cho 5 tỉnh, thành phố(Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai) trước 18/9.

Phân bổ 156.000 lọ thuốc Remdesivir điều trị Covid -19

[VOV2] - Số thuốc này được phân bổ cho các Trung tâm hồi sức tích cực Covid-19 của Bộ Y tế, một số bệnh viện trực thuộc Bộ, và Sở Y tế ở nhiều địa phương trên cả nước.

Kế hoạch tiêm vaccine phải chi tiết đến tận quận, huyện

[VOV2] - TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương được phân bổ gần 15 triệu liều vaccine phòng Covid-19, chiếm 45% vaccine của cả nước nhưng tiến độ tiêm còn chậm. Bộ Y tế đã yêu cầu các tỉnh, thành lập kế hoạch chi tiết tiêm vaccine đến tận quận, huyện.

Donacoop sẽ nhập khẩu 15 triệu liều vaccine của hãng Pfizer

[VOV2] - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc tạo điều kiện hỗ trợ Liên hiệp hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai (Donacoop) nhập khẩu vaccine phòng Covid-19 của hãng Pfizer.

Thủ tướng đề nghị WHO ưu tiên vaccine cho Việt Nam nhanh nhất, sớm nhất

[VOV2] - Thủ tướng đề nghị WHO ưu tiên cung cấp vaccine cho Việt Nam trong đợt phân bổ vaccine sắp tới của COVAX nhanh nhất, nhiều nhất, sớm nhất có thể...