Từ khóa tìm kiếm: Quân khu 3

Trung đoàn E20: Hành trình đi tìm đồng đội

[VOV2] - Thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, trung đoàn 20 là đơn vị chủ công của sư đoàn 330- QK9. Trong những năm tháng chiến đấu ác liệt ấy, nhiều chiến sĩ của trung đoàn đã anh dũng ngã xuống trước ngày nước nhà thống nhất.

Quân khu 3 tri ân cán bộ, chiến sĩ “Đoàn tàu không số”

[VOV2] - Bộ chỉ huy quân sự các tỉnh, thành phố thuộc Quân khu 3 tổ chức thăm hỏi các gia đình có các đồng chí nguyên là cán bộ của “Đoàn tàu không số” và thân nhân các gia đình liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Quảng Nam quy tập 18 hài cốt liệt sĩ

[VOV2] - Từ nguồn tin của người dân, Bộ tư lệnh quân khu 5 phối hợp với UBND huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam đã quy tập được 18 hài cốt liệt sỹ.

Chơi đẹp kiểu Bình Ca

[VOV2] - Được vinh danh ở hạng mục Khát vọng Dế mèn (cao thứ 2 của Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn năm 2021, không có giải cao nhất), tiểu thuyết Đi trốn một lần nữa cho thấy quan niệm viết của nhà văn Bình Ca: "Văn chương là cuộc chơi, nhưng phải chơi đẹp".

HLV Vũ Quang Bảo: "QK4 ăn Tết xa nhà là bình thường!"

[VOV2] - Sau khi những đội bóng quân đội như Thể Công, QK3, QK7 mất phiên hiệu, năm 2008 và sau đó là 2009, cái tên QK4 và HLV Vũ Quang Bảo luôn khiến NHM bóng đá thú vị và tò mò, từ phong cách thi đấu tới điều kiện sinh hoạt, tập luyện.

Cả nước nghiêng mình

[VOV2] - Cả đất nước cùng kính cẩn nghiêng mình trước các anh và nhớ mãi câu nói cuối cùng của vị Phó tư lệnh Quân khu 4 – Thiếu tướng Nguyễn Văn Man “Tôi đang đi vào trong, mưa gió lắm nên khả năng không ra dự đại hội với tỉnh được..."

Vụ sạt lở chôn vùi đoàn công tác cứu hộ ở Huế: Đã tìm thấy 9 thi thể

[VOV2] - Đến 17h chiều nay (15/10), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 9 thi thể trong Đoàn công tác gặp nạn khi đang đi cứu hộ nạn nhân vụ sạt lở nhà máy thủy điện Rào Trăng 3.