Từ khóa tìm kiếm: quyết định

Tuyển Việt Nam tổn thất lực lượng và kịch bản giành tấm vé lịch sử

[VOV2] - Với lối chơi chém đinh, chặt sắt của đội tuyển Indonesia trong trận đấu với các chiến binh Sao Vàng, tại vòng loại thứ hai World cup 2022 đã khiển tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn gặp chấn thương.

Lợi nhuận khổng lồ

[VOV2] - Khoảng ba tỷ bảng sẽ vào túi 12 CLB sáng lập European Super League, khi họ tuyên bố rời bỏ khỏi UEFA để thành lập giải đấu mới.

Vì sao chưa được giải quyết chế độ theo Quyết định 62/2011?

[VOV2] - Ông Nguyễn Văn Cường ở ấp Mỹ Thành, xã Mỹ Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng cho biết ông chưa được giải quyết hưởng chế độ trợ cấp theo Quyết định số 62/2011 của Thủ tướng Chính phủ.

Vì sao thương binh 3/4 chưa được hỗ trợ nhà ở?

[VOV2] - Ngôi nhà xây từ năm 1980, giờ đã xuống cấp. Dù đã có ý kiến nhưng hiện gia đình ông Trần Xuân Liên thuộc diện gia đình có công với cách mạng ở thôn 7, xã Đại Đồng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc vẫn chưa được nhận hỗ trợ để cải thiện nhà ở.

Lựa chọn cá nhân cần tôn trọng

[VOV2] - 19 tuổi, cao 1m76, từng là thủ quân đội tuyển bóng chuyền U19 nữ quốc gia, chuyền hai Đặng Thu Huyền là một "hot girl" trên mạng xã hội. Thế nhưng nữ VĐV xinh đẹp và tài năng này đã đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp.

Tư nhân “nhảy vào” kiểm định chất lượng giáo dục: Sẽ độc lập, khách quan?

[VOV2] - Ngày 16/03, Bộ GD&ĐT có quyết định cho phép thành lập Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và Trung tâm kiểm định chất giáo dục Thăng Long. Cả hai trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục này đều là tư thục.

Tục huyền hay ở vậy?

[VOV2] - Cảnh "gà trống nuôi con" thật vất vả. Vậy nên quyết định tục huyền để có người phụ nữ chăm lo chuyện gia đình, con cái vốn dĩ là điều dễ hiểu. Thế nhưng, đó lại là điều khiến nhân vật trong câu chuyện trong chương trình BHNVCT băn khoăn.

Đại học Thương mại có hiệu trưởng mới

[VOV2] - PGS.TS Nguyễn Hoàng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thương Mại vừa được bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Công bố quyết định thành lập trường Đại học Y Dược

[VOV2] - Ngày 18/11/2020, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQG Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ thành lập Trường Đại học Y Dược.

Nhà ở của mẹ liệt sĩ ở Gia Lộc, Hải Dương có còn dột nát?

[VOV2] - Gửi thư đến Đài TNVN, bà Phạm Thị Thê (xã Lê Lợi, Gia Lộc, Hải Dương) trình bày: bà Phạm Thị Tẹo (mẹ liệt sĩ) đã phải sống trong căn nhà dột nát, xuống cấp trầm trọng nhưng lại không được hỗ trợ làm nhà ở.