Từ khóa tìm kiếm: sống vui sống khỏe

Rèn luyện sức khỏe để sống vui mỗi ngày

[VOV2] - Nhiều năm nay, bằng cách tận dụng không gian công cộng, nhà văn hóa cộng đồng, người cao tuổi ở phường Phương Liên không chỉ sống vui, sống khỏe, ít tốn kém tiền bạc mà còn mang lại thành tích trong phong trào thể dục thể thao cho địa phương.

Giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe

[VOV2] - Với các buổi sinh hoạt được tổ chức bài bản, lồng ghép nhiều nội dung, Câu lạc bộ liên thế hệ đã giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe và làm được nhiều việc ý nghĩa tốt đẹp cho cộng đồng và quê hương...

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau: Kinh nghiệm từ Phú Thọ

[VOV2] - “Khi phát triển mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, Phú Thọ xác định, quỹ phải do hội viên đóng góp là chính, chất lượng hoạt động phải đặt lên hàng đầu”, ông Nguyễn Văn Xuất, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Phú Thọ chia sẻ.

Người "truyền lửa" đam mê khiêu vũ cho người cao tuổi

[VOV2] - Để tinh thần vui và cơ thể khỏe mạnh,nhiều người cao tuổi đã tham gia câu lạc bộ khiêu vũ. Mỗi bước nhảy không chỉ tạo sự kết nối với những người bạn mà còn đem lại sự thoải mái, tự tin, vui vẻ, trẻ trung...

Tuổi già, sống an nhiên với con cháu

[VOV2] - Trong xã hội hiện đại, với phương châm sống vui, sống khỏe sống hạnh phúc, người cao tuổi đã phát huy được giá trị bản thân, nêu gương sáng cho con cháu và đóng góp cho cộng đồng xã hội.