Từ khóa tìm kiếm: sử dụng

Người dân có thể tự ước tính số tiền điện phải trả trong tháng

[VOV2] - Việc sử dụng nhiều thiết bị điện cũng đồng nghĩa với lượng điện tiêu thụ lớn và hoá đơn tiền điện tăng cao. Vậy có cách nào để ước tính được lượng điện tiêu thụ để so sánh với chỉ số công tơ?

VKSNDTC trả lời đơn thư khiếu nại của công dân

[VOV2] - Ông Nguyễn Đức Thoát ở Hà Nam có đơn tố cáo gửi Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc có sai phạm trong quá trình giải quyết vụ án của gia đình ông.

Để hoá đơn tiền điện không tăng cao

[VOV2] - Miền Bắc đang dần bước vào mùa hè nắng, nóng. Nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát tăng cao. Vậy làm sao để hoá đơn tiền điện không tăng cao gây "đau ví" người tiêu dùng?

Bảo tàng Hùng Vương miền đất Tổ

[VOV2] - Bảo tàng Hùng Vương được ví như một “cuốn sử bằng hiện vật” khi lưu giữ và trưng bày hàng nghìn hiện vật gốc quý hiếm, tái hiện rõ nét lịch sử hình thành, phát triển của tỉnh Phú Thọ từ thời Hùng Vương dựng nước cho đến ngày nay.

Hoàn thiện khung pháp lý cho quản lý, sử dụng vốn Nhà nước tại doanh nghiệp

[VOV2] - Luật Quản lý, sử dụng vốn Nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp có hiệu lực thi hành 5 năm qua vẫn cần được sửa đổi, bổ sung đề nâng cao hiệu quả nguồn vốn Nhà nước.

Luật Phòng chống ma túy sửa đổi có giúp quản lý người nghiện hiệu quả hơn?

[VOV2] - Luật Phòng chống ma túy sửa đổi bổ sung một chương riêng về quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy. Điều đó có giúp nâng cao hiệu quả phòng chống ma túy ở từng địa phương và ngăn chặn sớm hành vi phạm pháp của người nghiện?

BHXH Việt Nam là cơ quan chủ quản cơ sở dữ liệu quốc gia về Bảo hiểm

[VOV2] - Chính phủ ban hành Nghị định số 43/2021/NĐ-CP quy định Cơ sở dữ liệu quốc gia về Bảo hiểm. Theo đó, BHXH Việt Nam là cơ quan chủ quản Cơ sở dữ liệu quốc gia về Bảo hiểm; chủ trì xây dựng, cập nhật, duy trì, khai thác và sử dụng...

Kiện đòi quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất

[VOV2] - Cơ quan Điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao có công văn trả lời đơn tố cáo của công dân về việc đòi tài sản và quyền sử dụng đất.

[Infographic] Từ ngày 1/4 sử dụng mẫu thẻ bảo hiểm y tế mới

Từ ngày 1/4, thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) mẫu mới sẽ được sử dụng trên toàn quốc. Mẫu thẻ BHYT mới tiện ích hơn cho người tham gia, đặc biệt trong quá trình đề nghị cấp thẻ, bảo quản và sử dụng thẻ để thực hiện khám chữa bệnh BHYT.

Tổng cục Thuế chấn chỉnh công tác xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai

[VOV2] - Tổng cục Thuế vừa ban hành các công văn gửi các Cục Thuế liên quan đến rà soát hồ sơ thực hiện nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất của cơ quan thuế.