Từ khóa tìm kiếm: sức mạnh

Bảng E: Tây Ban Nha thị uy sức mạnh

[VOV2] - Ở lượt trận ra quân tại bảng E, World cup 2022, Tây Ban Nha thể hiện đẳng cấp vượt trội trước Costa Rica bằng chiến thắng với tỷ số 7-0.

Rưng rưng tình nghĩa cựu chiến binh ở thời bình

[VOV2] - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh là sống phải biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, gần 20 năm nay, các cựu chiến binh, thương binh tại Công ty Xe Ba Bánh Tây Trường Sơn luôn nhiệt tình, hết lòng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Vì sao người xưa lại nói “không sợ ma khóc, chỉ sợ chó hú”?

[VOV2] - “không sợ ma khóc, chỉ sợ chó hú”, “trí tuệ của cáo, phương hướng của sói và sức mạnh của chim ưng”, “ấp rắn trăm ngày vẫn không ấm, nuôi sói cả đời cũng không thân”... Những câu này có hàm ý gì và sử dụng thế nào? TS Đỗ Anh Vũ giải thích.

Chiến dịch Hồ Chí Minh: Sự kết hợp tài tình giữa tiến công và nổi dậy

[VOV2] - Cách đây 47 năm, bằng cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, nhân dân ta đã kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, hoàn thành sự nghiệp giải phóng miền Nam, thu non sông về một mối...

Chấn hưng và phát triển nền văn hoá của dân tộc

[VOV2] - Để tiếp tục xây dựng, giữ gìn, chấn hưng và phát triển nền văn hoá của dân tộc, cần tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần yêu nước, ý chí tự cường, tinh thần đoàn kết, khát vọng phát triển đất nước.

Bộ Y tế kêu gọi các nhà khoa học "hiến kế" chống dịch

[VOV2] - "Mỗi cá nhân, tập thể, nhà khoa học trong và ngoài nước với kinh nghiệm, tâm huyết và trách nhiệm tiếp tục chung sức, đồng lòng đề xuất những giải pháp khả thi, hiệu quả để đẩy lùi dịch Covid-19", Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long kêu gọi.

Cách mạng Tháng Tám và bài học "sức mạnh lòng dân"

[VOV2] - Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám và việc thành lập Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vào mùa thu năm 1945 đã tạo nên một bước ngoặt lịch sử, làm thay đổi căn bản vận mệnh của đất nước và dân tộc ta.

Thế vận hội ấn tượng, bùng nổ và giàu cảm xúc

[VOV2] - Olympic 2020 đã thành công rực rỡ bên cạnh những kỳ tích và kỷ lục ấn tượng là những câu chuyện nhân văn, những chiến thắng đầy cảm xúc và cả những nuối tiếc. Olympic 2020 đã minh chứng cho những điều phi thường mà chỉ có thể thao mang lại.

Xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm để phòng chống Covid-19

[VOV2] - “Dịch Covid-19 ở Hà Nội đang diễn biến phức tạp. Các cấp, các ngành cần tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm và tuyên truyền công khai để giáo dục, răn đe” – Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh.

50 nghệ sĩ Việt thể hiện ca khúc “Sức mạnh Việt Nam” cổ vũ tuyến đầu chống dịch

[VOV2] - 50 nghệ sĩ Việt, trong đó có NSND Lan Hương, NSND Tự Long, diva Thanh Lam, Đại Nghĩa... đã cùng góp giọng trong MV cổ vũ tuyến đầu chống dịch mang tên "Sức mạnh Việt Nam". Ca khúc làm lay động triệu triệu trái tim người Việt.