Từ khóa tìm kiếm: tai nan

Đừng vì một lon bia mà khiến Tết kém vui

[VOV2] - Những dịp lễ, Tết, tình trạng sử dụng rượu bia lại tăng vọt, kéo theo nguy cơ gây tai nạn giao thông. Uống rượu bia khi tham gia giao thông có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn tại các khu vui chơi, du lịch

[VOV2] - Sau khi vụ tai nạn do chơi tàu lượn siêu tốc xảy ra khiến 1 em học sinh thiệt mạng, 2 em khác bị thương, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã bị đình chỉ hoạt động cho đến khi có kết luận của cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng lên tiếng về vụ tai nạn lao động tại Nghệ An

[VOV2] - Liên quan đến vụ đứt cáp thang vận hành xây dựng trụ sở làm việc Sở Tài chính tỉnh Nghệ An, đến thời điểm tối 3/1, đã có 3 công nhân tử vong, 3 người nữa vẫn trong tình trạng nguy kịch.

“Thời gian vàng” cấp cứu cậu nhỏ khi bị gãy

[VOV2] - “Gãy súng” là tai nạn không phải hiếm gặp, có thể ảnh hưởng đến khả năng “chinh chiến” của nam giới nếu không được điều trị sớm, kịp thời.

Nhận thức đúng sẽ hạn chế được rủi ro, tai nạn

[VOV2] - Khai thác đá là ngành công nghiệp nặng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp và người lao động đều nhận thức đúng, thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật về đảm bảo an toàn lao động, khi đó rủi ro sẽ được hạn chế.

Cứu sống sản phụ bị tai nạn giao thông và thai nhi 30 tuần tuổi

[VOV2] - Không may bị tai nạn giao thông khi đang mang thai tuần thứ 30, sản phụ 20 tuổi được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch nhưng đã được các bác sĩ nỗ lực cứu sống cả mẹ và con.

Bị tai nạn lao động lần thứ hai có được trợ cấp nữa không?

[VOV2] - VOV kết nối, giải đáp các thắc mắc của thính giả về chế độ cho người lao động bị tai nạn lao động