Từ khóa tìm kiếm: tấm lòng

Cụ Trần Cang - Người cao tuổi suốt đời làm từ thiện

[VOV2] - Dù năm nay đã gần 100 tuổi nhưng cụ Trần Cang ở xã Phú Tâm, huyện Châu thành, tỉnh Sóc Trăng vẫn rất tích cực trong công tác từ thiện xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Những tấm lòng với nạn nhân chất độc da cam/dioxin

[VOV2] - Chiến tranh đã lùi xa nhưng hệ lụy mà chất độc da cam gây ra vẫn còn hiện hữu. Nhiều tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp về vật chất, tinh thần để cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam.

Lão ông lắp ráp xe đạp cũ tặng trẻ em nghèo

[VOV2] - Mong muốn giúp đỡ trẻ em kém may mắn, mỗi khi đi thể dục trên phố, ông Vũ Thái Hòa đều để ý xem ở đâu có xe đạp cũ, bán với giá rẻ để hỏi mua, rồi sửa chữa và đem tặng.

Giản dị tấm lòng của người lính cựu

[VOV2] - “Người lính phải là gương mẫu, đi đầu trong mọi việc, dù là việc nhỏ nhất thì mới tạo được lòng tin với người dân”, cựu chiến binh Đoàn Công Huấn tâm niệm.

Mang niềm vui đến với người bệnh hiểm nghèo

[VOV2] - Ít ai biết chị Hải Ngư đã từng trải qua cả chục lần phẫu thuật, sức khỏe không được tốt. Song tâm nguyện làm việc thiện của chị không vì thế mà vơi đi.

Trao đi là nhận về hạnh phúc

[VOV2] - Việc làm của những người có tấm lòng thiện nguyện đã giúp không chỉ một mà rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Họ trao đi không chỉ là hiện vật mà là những tấm lòng nhân ái.