Từ khóa tìm kiếm: thông tin

Những cách để chặn cuộc gọi rác, tin nhắn rác

[VOV2] - Sim không chính chủ không chỉ gây ra hệ luỵ các cuộc gọi rác tràn lan mà còn là công cụ lừa đảo qua điện thoại. Mỗi người dùng cần trang bị kiến thức bảo vệ thông tin cá nhân và biết cách xử lý khi nhận được tin nhắn rác, cuộc gọi rác.

Mở rộng cơ hội đọc, tiếp cận và xử lý thông tin cho thiếu nhi

[VOV2] - Chỉ thị 20/CT- TTg của Thủ tướng Chính phủ về Đổi mới hoạt động của thư viện trong xây dựng, phát triển kỹ năng đọc, tiếp cận và xử lý thông tin cho thiếu nhi mới được ban hành mở thêm nhiều cơ hội cho thiếu nhi trên hành trình tích lũy tri thức.

Sẽ sớm xử lý các vấn đề để đảm bảo an toàn trên không gian mạng

[VOV2] - Cuộc gọi rác, tin nhắn rác gia tăng, nhiều cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo các cơ quan Nhà nước. Cùng với đó, nhiều cá nhân livestream với rất nhiều thông tin bịa đặt, vu khống người khác. Đây là vấn nạn cần được xử lý

Podcast VOV2 - Sắc màu cuộc sống

[VOV2] - Chia sẻ thông tin thiết thực, tương tác thân thiện, không ranh giới, kết nối yêu thương, lan tỏa niềm tin. Hãy nghe Podcast trên vov2.vn để cảm nhận sắc màu cuộc sống.

Hơn 1.000 sinh viên tham dự Ngày hướng nghiệp do Trường ĐHKH Tự nhiên tổ chức

[VOV2] - Ngày 30/10, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) tổ chức Ngày hướng nghiệp lĩnh vực Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Toán ứng dụng và Tin học...

Chuyển đổi số để xây dựng Hệ sinh thái Bảo hiểm 4.0

[VOV2] - Với phương châm “lấy người dân là trung tâm phục vụ”, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã tập trung mọi nguồn lực để triển khai việc ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số, tạo thuận lợi cho người lao động.

Chuyển đổi số là giải pháp đột phá để phát triển văn hóa, thể thao, du lịch

[VOV2] - Hội nghị - Hội thảo "Chuyển đổi số của ngành văn hóa, thể thao và du lịch" đã diễn ra sáng nay (26/10) tại Hà Nội theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với các điểm cầu trên cả nước.

Giảm thiểu sự cố y khoa trong bệnh viện

[VOV2] - Sự cố y khoa được Tổ chức Y tế Thế giới xác định là những tác hại thường xảy ra bất ngờ, chớp nhoáng, liên quan đến các lĩnh vực chẩn đoán, điều trị chăm sóc, sử dụng trang thiết bị y tế - theo PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng Hội Y học VN.

Sự việc tại Ngân hàng SCB: Người dân cần bình tĩnh, tỉnh táo

[VOV2] - Sự việc xảy ra ở Ngân hàng SCB là vụ việc không phải quá lớn đến mức không thể kiểm soát được. Thống đốc Ngân hàng nhà nước cũng đã cam kết đảm bảo tiền gửi trong mọi trường hợp. Do đó, người dân cần bình tĩnh, tỉnh táo.

Đến 2025 mỗi người dân có một hồ sơ sức khỏe điện tử

[VOV2] - Thời gian tới Cục CNTT, Bộ Y tế sẽ ban hành kế hoạch thúc đẩy các nền tảng số y tế quốc gia. Đó là nền tảng hồ sơ sức khỏe điện tử, nền tảng tiêm chủng, nền tảng tư vấn khám bệnh từ xa và nền tảng trạm y tế.