Từ khóa tìm kiếm: thương binh

Chế độ chính sách với người tham gia kháng chiến

[VOV2] - Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang trả lời thư của công dân.

Xác nhận thương binh - cần những giấy tờ gì?

[VOV2] - Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình trả lời thắc mắc của công dân.

Vì sao chưa được hưởng chế độ thương binh?

[VOV2] - Bị thương tháng 4/1972 nhưng đến nay ông Lưu Văn Tạo ở Thái Bình cho rằng mình vẫn chưa được hưởng chế độ thương binh.

Hồ sơ bản chính được quản lý ở đâu, nhận tiền chế độ thờ cúng liệt sĩ ở đó

[VOV2] - Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Kiên Giang trả lời thắc mắc về việc vì sao một số hộ gia đình không nhận được tiền chế độ hương khói, quà tết và quà ngày thương binh liệt sĩ.

Điều kiện để vợ hưởng tiền tuất hàng tháng khi chồng là thương binh mất

[VOV2] - Chồng là thương binh chết khi vợ mới hơn 40 tuổi. Nay vợ đã 75 tuổi thì có được hưởng chế độ tuất của chồng hay không?

Sẽ tuyên dương 150 học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu

[VOV2] - Theo kế hoạch của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, 150 học sinh, sinh viên có kết quả học tập xuất sắc tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ được tuyên dương trong năm 2021.

Thẩm quyền giải quyết chế độ thương binh

[VOV2] - Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Thái Bình có công văn trả lời đơn kiến nghị của công dân liên quan đến việc xét hưởng chế độ thương binh.

Năm 2021 trở đi tất cả người cao tuổi đều có bảo hiểm y tế

[VOV2] - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu trong năm 2021, quyết tâm triển khai hỗ trợ bảo hiểm y tế cho 5% số người cao tuổi thuộc diện nghèo chưa có bảo hiểm y tế (trên 500.000 người).

Việt Nam chi an sinh xã hội cao nhất trong khối ASEAN

[VOV2] - Năm 2020, toàn ngành Lao động-Thương binh và Xã hội đã vượt qua nhiều thử thách,góp phần cùng cả nước thực hiện thành công "mục tiêu kép", vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hộị.

Thúc đẩy Công tác xã hội hướng tới một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng

[VOV2] - Trước những thách thức do Covid-19 gây ra với các yêu cầu hỗ trợ cho người dân, nhất là các đối tượng yếu thế bị tác động bởi dịch bệnh, đòi hỏi ASEAN phải nhìn nhận lại tầm quan trọng của công tác xã hội trong sự phát triển của mỗi quốc gia.