Từ khóa tìm kiếm: thương hiệu

Những thương hiệu phim kinh dị ăn khách nhất toàn cầu

[VOV2] - Trong số những thương hiệu phim kinh dị thành công, có những phim kinh phí sản xuất chỉ vài chục triệu, thậm chí vài triệu đô-la nhưng doanh số thu về lên tới cả trăm triệu đô-la.

Gạo ST25 của Việt Nam có bị mất "thương hiệu" tại thị trường Hoa Kỳ?

[VOV2] - Có phải gạo ST25 được các doanh nghiệp của Hoa Kỳ nộp đơn đăng ký tại Hoa Kỳ dẫn đến nguy cơ mất thương hiệu và các DN Việt Nam không xuất khẩu được loại gạo này vào Hoa Kỳ? Vấn đề đã được Cục Sở hữu trí tuệ thông tin cụ thể.

Quyền sở hữu trí tuệ, đừng "mất bò mới lo làm chuồng"

[VOV2] - Sở hữu trí tuệ có vai trò then chốt để thúc đẩy đổi mới sáng tạo. Bảo hộ sở hữu trí tuệ, nhất là bảo hộ độc quyền sáng chế chính là cơ chế hợp pháp để tạo ra độc quyền, thông qua đó giúp doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Hành trình 5 năm hào quang của Lý Hải và series “Lật Mặt”

[VOV2] - 5 năm không phải quãng đường dài nhưng đủ để đạo diễn Lý Hải xây dựng nên một thương hiệu điện ảnh đình đám. Series Lật Mặt được biết tới bởi sự đột phá trong cách làm phim, nhiều thể loại hấp dẫn cùng những câu chuyện tình cảm gia đình sâu sắc.

Bảo vệ thương hiệu trước nạn hàng giả, hàng nhái dịp Tết

[VOV2] - Các sản phẩm càng bán chạy, các thương hiệu càng nổi tiếng lại càng bị làm giả, làm nhái nhiều-đó là thực trạng tồn tại nhiều năm nay. Mỗi dịp Tết nguyên đán cận kề, vấn nạn này càng nhức nhối.