Từ khóa tìm kiếm: tổ chức

Tập huấn Chính sách hỗ trợ y tế cho người khuyết tật

[VOV2] - Tập huấn Chính sách hỗ trợ y tế với người khuyết tật là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần trang bị những kiến thức để người khuyết tật hiểu được quyền lợi được chăm sóc bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Tác dụng phụ thường gặp sau khi tiêm vaccine COVID-19

[VOV2] - Tiến sĩ Soumya Swaminathan nhà khoa học hàng đầu của Tổ chức Y tế Thế giới giải thích rõ hơn về các tác dụng phụ thường gặp sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19.

Tổ chức SEA Games 31: Tăng tốc và chủ động

[VOV2] - Dịch Covid-19 vẫn rất “khó lường” trên toàn thế giới. Tuy vậy nước chủ nhà của SEA Games 31 đang triển khai công tác tổ chức hết sức tích cực.

Lễ hội mùa dịch: An toàn là trên hết

[VOV2] - Mỗi năm cả nước có tới 8.000 lễ hội. Tuy nhiên năm nay trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc tạm dừng hoặc giảm quy mô các lễ hội cần được xem xét nghiêm túc để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch.

Đóng cửa các nhà hàng giết mổ chó mèo: Đừng chỉ là lời kêu gọi

[VOV2] - Giết mổ chó, mèo được khuyến cáo là hành vi thiếu văn minh, thậm chí là vô nhân đạo, vi phạm các khuyến nghị về sức khoẻ cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Công bố kết quả xác định giới tính rùa Hoàn Kiếm ở hồ Đồng Mô

[VOV2] - Kết quả xét nghiệm gen được công bố bởi các nhà khoa học đã khẳng định, cá thể rùa cái được bẫy bắt vào tháng 10 năm 2020 là loài Giải Sin-hoe - Rùa Hoàn Kiếm. Loài rùa này đang gần bên bờ tuyệt chủng.

Học sinh tiểu học Việt Nam đứng đầu các nước Đông Nam Á về kết quả học tập

[VOV2] - Theo kết quả đánh giá của SEA PLM, học sinh tiểu học Việt Nam đứng đầu các nước Đông Nam Á ở cả 3 năng lực: Đọc hiểu, Viết và Toán học.

V-League 2021 có 1,5 suất xuống hạng và 6 đội đua vô địch.

[VOV2] - Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa quyết định V-League 2021 sẽ có 1,5 suất xuống hạng và vẫn thi đấu theo thể thức như mùa giải 2020, nhưng chỉ còn 6 đội thuộc nhóm tranh chức vô địch.