Từ khóa tìm kiếm: top 4

Phở tiếp tục lọt Top những món ngon nổi tiếng nhất thế giới

[VOV2] - Phở của Việt Nam tiếp tục nằm trong Top những món ngon nổi tiếng nhất thế giới - đây là đánh giá của chuyên trang ẩm thực nổi tiếng TasteAtlas.

Công bố 20 tour du lịch độc đáo mang lại trải nghiệm thú vị tại Việt Nam

[VOV2] - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Trung tâm Top Việt Nam đã triển khai hành trình tìm kiếm "Top 50 tour du lịch độc đáo mang lại trải nghiệm thú vị tại Việt Nam" lần 1 năm 2022.

"Đường bay vàng" Hà Nội - TP.HCM lọt top 4 đường bay bận rộn nhất thế giới

[VOV2] - "Đường bay vàng” Hà Nội - TP.HCM vừa lọt top 4 đường bay nội địa bận rộn nhất thế giới. Thị trường hàng không Việt Nam đã khôi phục được 140% so với trước dịch.

Những món ăn Huế lọt top 100 món ăn đặc sản, quà tặng Việt Nam

[VOV2] - Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã bình chọn Bánh Huế thập cẩm, Bún cua Huế, Kẹo Mè xửng, Kẹo Cau vào top 100 món ăn đặc sản và top 100 đặc sản quà tặng nổi bật của Việt Nam lần thứ 5, năm 2021 - 2022.

Phú Quốc nằm trong tốp 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á

[VOV2] - Tại giải thưởng Readers Choice Awards lần thứ 35 vừa được tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Condé Nast Traveler (CNTraveler) công bố, Phú Quốc là đại diện duy nhất tại Việt Nam được vinh danh ở tốp 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á.

Việt Nam lọt top những điểm đến có giá cả phải chăng nhất thế giới

[VOV2] - Chuyên trang du lịch quốc tế nổi tiếng The Travel đã đề xuất 5 điểm đến có mức giá phải chăng nhất mà vẫn vô cùng hấp dẫn, ấn tượng, trong đó Việt Nam xếp ở vị trí thứ 2.

MV 'Từng là của nhau' lọt Top Trending, Bảo Anh nhận mưa lời khen

[VOV2] - Vừa ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bảo Anh lập tức "đánh chiếm" vị trí cao trên các bảng xếp hạng, nhận mưa lời khen từ fan.

CNN tôn vinh 3 món ăn Việt trong top ẩm thực đường phố châu Á

[VOV2] - Khi nói về món ăn đường phố, châu Á mang đến sự đa dạng cả về hình thức lẫn hương vị. Để tôn vinh ẩm thực khu vực, kênh truyền thông CNN (Mỹ) đã chọn ra 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á, trong đó có bánh mì, cà phê đá và phở Việt Nam.

Việt Nam nằm trong top những điểm đến ăn uống hợp túi tiền nhất thế giới

[VOV2] - Hãng du lịch Skyscanner có trụ sở tại Scotland đã đưa Việt Nam vào danh sách 6 điểm đến ăn uống hợp túi tiền nhất thế giới. Cùng với Việt Nam có Mexico, Ấn Độ, Thái Lan, Nepal và Singapore.

Vịnh Hạ Long vào top điểm đến đẹp nhất thế giới 2022

[VOV2] - Chuyên trang du lịch Canada, The Travel, vừa bình chọn 10 điểm đến đẹp nhất thế giới năm 2022. Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) là đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách này, xếp ở vị trí thứ 5.