Từ khóa tìm kiếm: ứng dụng công nghệ

Hà Nội khai trương tuyến xe buýt điện đầu tiên

[VOV2] - Các tuyến xe buýt điện với nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống vé điện tử văn minh hiện đại đánh dấu một bước phát triển mới của mạng lưới xe buýt Thủ đô, giúp người dân tiếp cận với phương tiện giao thông công cộng "xanh".

Cô giáo Hà Nhì ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong dạy học

[VOV2] - Gần 10 năm dạy học ở vùng cao tỉnh Lào Cai, cô giáo Trang Thó Phe không nghĩ đến ngày mình sử dụng công nghệ thực tế ảo cho những giờ dạy bộ môn công nghệ...

BHYT: Ứng dụng công nghệ thông tin, người dân hưởng lợi

[VOV2] - Thời gian qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động nghiệp vụ, quản lý, điều hành đã được BHXH VN quan tâm. Điều này không chỉ đem lại hiệu quả trong công tác chuyên môn mà còn tạo thuận lợi cho khách hàng.

Thống nhất một app phòng chống dịch: App xanh được di chuyển

[VOV2] - Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một app cho người dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".

Quá nhiều app!

[VOV2] - Các ứng dụng (app) có liên quan đến phòng chống dịch Covid-19 xuất hiện quá nhiều, khiến người dân bối rối và lúng túng, cho thấy thiếu tối ưu trong sự phối hợp giữa các bộ ngành và địa phương khi ứng dụng công nghệ chống dịch.

Bảo tàng Mỹ thuật ra mắt ứng dụng Thuyết minh đa phương tiện iMuseum VFA

[VOV2] - Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng Thuyết minh đa phương tiện iMuseum VFA, giúp đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi tham quan bảo tàng.

BHXH hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

[VOV2] - Trong 3 năm 2017, 2018, 2019, BHXH Việt Nam liên tiếp giữ vị trí đứng đầu các cơ quan thuộc Chính phủ về ứng dụng công nghệ thông tin. Nhờ đó nhiều người dân cảm thấy hài lòng khi làm các thủ tục BHXH và KCB BHYT.

Bộ tài chính, Thừa Thiên Huế dẫn đầu về ứng dụng công nghệ thông tin 2019

[VOV2] - Chỉ số mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trung bình của khối Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong năm 2019 đều tăng so với năm trước đó.