Từ khóa tìm kiếm: Văn Lâm

Đặng Văn Lâm gia hạn hợp đồng với Cerezo Osaka

[VOV2] - Chiều 11/1, trang chủ của CLB Cerezo Osaka chính thức công bố gia hạn hợp đồng với một số cầu thủ. Thủ môn Văn Lâm là một trong hai cầu thủ danh sách được công bố.

Lo bong bóng bất động sản khi tung gói phục hồi 350 nghìn tỷ

[VOV2] - Đại biểu Trần Văn Lâm, Uỷ viên thường trực Uỷ ban Tài chính ngân sách cho rằng, nếu không cẩn trọng, khi triển khai gói phục hồi, phát triển kinh tế có quy mô 350 nghìn tỷ sẽ kích thích bong bóng tài chính, bong bóng bất động sản.

Trình độ chúng ta không chênh lệch nhiều so với Australia

[VOV2] - HLV Park Hang Seo bày tỏ sự tiếc nuối bởi các học trò hoàn toàn có thể có được kết quả tốt hơn, trong khi đó HLV đội khách đã chia sẻ cảm giác khi trọng tài check VAR.

Văn Lâm bắt chính trận Việt Nam - Australia

[VOV2] - So với đội hình ra quân gặp Ả-rập-Xê-ut, HLV Park Hang Seo thực hiện 3 sự thay đổi trong đội hình ra sân ở trận gặp Australia trên sân nhà Mỹ Đình.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu rèn kỹ chiến thuật

[VOV2] - Tối 29/8, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ hai tại Riyadh, hướng tới trận đấu gặp đội tuyển chủ nhà Ả rập Xê út trong khuôn khổ Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam được đón tiếp chu đáo ở Ả rập Xê út

[VOV2] - Chiều 28/08, các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã có mặt ở thành phố Riyadh (Ả rập Xê út) và có 5 ngày làm quen với điều kiện thi đấu trước khi so tài với đội chủ nhà.

Triệu tập bổ sung thủ môn Đặng Văn Lâm 

[VOV2] - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho lượt trận đầu tiên tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, HLV trưởng Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung thủ môn Đặng Văn Lâm.

Văn Hậu đã sẵn sàng, Văn Lâm chúc đồng đội thi đấu thành công

[VOV2] - Khuya 29/05 theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn thành buổi tập thứ ba trên sân Police Officers ở thành phố Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 29 cầu thủ sang UAE

[VOV2] - Sáng 25/5, HLV trưởng Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 29 cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia thi đấu ba trận còn lại trong khuôn khổ bảng G, vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.