Từ khóa tìm kiếm: Victor Vũ

Trúc Anh bật mí về "cảnh nóng" trong phim mới của Victor Vũ

[VOV2] - Lần thứ 2 hợp tác cùng Victor Vũ, Trúc Anh không còn là "nàng thơ" trong "Mắt biếc" mà phải hóa thân trong một vai diễn trưởng thành, nội tâm phức tạp hơn nhiều. Đặc biệt, nữ diễn viên sinh năm 1998 còn có một cảnh nóng với bạn diễn Samuel An.

Cơ hội để điện ảnh Việt vươn ra thị trường quốc tế

[VOV2] - Dự kiến, "Thiên Thần Hộ Mệnh" sẽ được chiếu tại những thị trường yêu phim hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Ireland, Malaysia, Indonesia, Philippines, Canada, Cộng hòa Séc, Singapore, Hungary, Australia...

‘Thiên thần hộ mệnh’ công bố trailer chính thức, “Hà Lan” đeo mặt nạ ác quỷ

[VOV2] - Bộ phim tâm lý ly kỳ ‘Thiên thần hộ mệnh’ vừa công bố trailer chính thức xoay quanh một thế giới showbiz hào nhoáng, trẻ trung nhưng cũng tràn ngập những tham vọng khó che giấu và đầy khoảng tối.

Trúc Anh "gây sốc" với MV nhạc phim “Thiên thần hộ mệnh"

[VOV2] - Bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ vừa hé lộ một phân đoạn trình diễn ngắn cho ca khúc chủ đề “Nhìn vậy mà không phải vậy” hội tụ hàng loạt yếu tố giải trí.

"Mắt biếc" và giấc mơ Oscar

[VOV2] - "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã chính thức đại diện cho điện ảnh Việt Nam tham dự Oscar 2021 ở hạng mục "Phim truyện quốc tế hay nhất".

Phim "Mắt Biếc" dự tranh Oscar lần thứ 93

[VOV2] - Bộ VH-TT&DL vừa quyết định đồng ý cho hãng Galaxy gửi phim 'Mắt biếc' tham dự vòng sơ tuyển giải thưởng Oscars lần thứ 93 do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ tổ chức.