Từ khóa tìm kiếm: youtuber

Bộ TT&TT yêu cầu xử lý nghiêm việc livestream phản cảm, vi phạm pháp luật

[VOV2] - Bộ Thông tin & Truyền thông vừa có văn bản gửi Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tăng cường công tác quản lý, xử lý thông tin vi phạm trên mạng xã hội.

Mượn danh quảng bá văn hoá để "đầu độc" cộng đồng mạng bằng những video "bẩn"

[VOV2] - Mạng xã hội đang thể hiện vai trò rất hiệu quả trong việc quảng bá văn hoá Việt Nam tới bạn bè quốc tế, song thực tế là cũng có không ít người "mượn danh" việc quảng bá này để đăng tải các video, clip "bẩn", độc hại, nhằm câu view, câu like.

Có thu nhập từ thương mại điện tử nộp thuế ra sao?

[VOV2] - Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử đang có sự phát triển rất nhanh và mạnh. Các cá nhân có thu nhập từ hoạt động này cũng là đối tượng phải nộp ngân sách.

Vinfast và cuộc chiến với truyền thông xã hội

[VOV2] - Vinfast tố cáo khách hàng chê bai (được cho là không đúng sự thật) chất lượng sản phẩm tới cơ quan công an, nhìn từ góc độ lợi ích và pháp lý là một việc không sai. Nhưng nó cũng cho thấy một cuộc chiến chưa sớm kết thúc.

Cụ bà 68 tuổi nổi tiếng Youtube trẻ khỏe bất ngờ

[VOV2] - Ở tuổi gần 70 nhưng bà Myung-sook vẫn khiến giới trẻ Hàn yêu thích bởi gu thời trang cá tính và thân hình gọn gàng như những cô gái trẻ và sức khỏe cực kỳ tốt dù sống một mình.

Làm thế nào để ngăn chặn video nhảm nhí, lố bịch?

[VOV2] - Việc thiếu kiểm soát nội dung trên mạng xã hội như Youtube, Tiktok đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường về nhận thức, hành động, nhất là đối với trẻ em.

Kênh Youtube Thơ Nguyễn chỉ còn 2 clip

[VOV2] - Sau ồn ào clip xin "vía" học giỏi cho học sinh của Youtube Thơ Nguyễn và sự vào cuộc của cơ quan chức năng, kênh này vừa đăng tải video Tạm biệt và bức thư xin lỗi của Thơ Nguyễn đến phụ huynh, học sinh.

Youtube đăng thông tin nhảm nhí - pháp luật xử lý như thế nào?

[VOV2] - Cộng đồng mạng đang rất bức xúc khi Youtuber Thơ Nguyễn đăng thông tin nhảm nhí, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ em, đòi hỏi phải xử lý việc này thật thích đáng.

Có thể bị cấm hành nghề từ 1-5 năm 

[VOV2] - Luật sư Trần Tuấn Anh (Giám đốc Công ty Luật Minh Bạch, Đoàn Luật sư Hà Nội) khẳng định, việc Thơ Nguyễn đưa yếu tố mê tín dị đoan lên kênh Youtuber của mình là hành vi vi phạm pháp luật.

"Ẩm thực mẹ làm" đại diện Việt Nam dự "YouTube Fanfest 2020"

[VOV2] - "Ẩm thực mẹ làm" là kênh YouTube duy nhất đại diện Việt Nam tham dự "YouTube Fanfest 2020". Đây là sự kiện lớn, quy tụ những người có sức ảnh hưởng trên YouTube từ nhiều quốc gia.