Sau 1 tuần ra mắt, MV Từng là của nhau của Bảo Anh đã vượt mốc 2,8 triệu lượt xem, lọt Top 4 Trending Music trên YouTube với hơn 46 nghìn lượt yêu thích. Đồng thời, phiên bản audio của ca khúc cũng chứng minh sức hút trên các nền tảng nhạc số khi giành vị trí #1 BXH iTunes Vietnam, #6 Apple Music, #12 Spotify, #4 NCT Realtime và #14 Zing MP3.

Trở lại cùng dòng nhạc Ballad sau 4 năm chinh phục những thử thách mới, Bảo Anh nhận nhiều lời khen của khán giả khi lần đầu kết hợp cùng rapper Táo và nhạc sĩ LyLy. Bên dưới phần bình luận YouTube, người hâm mộ bày tỏ sự ấn tượng với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ thấm của bài hát. MV Từng là của nhau tuy truyền tải một câu chuyện buồn khi cả hai phải chia xa, nhưng không hề drama nặng nề mà tạo cảm giác dễ chịu, bình yên cho người xem. “Dịu dàng như tiếng nhạc, sâu lắng như lời bài hát, Bảo Anh đang hát lên tâm trạng của rất nhiều người trong tình yêu" - một khán giả bình luận về sản phẩm này.

305298590_10217986455727810_8539704199295983640_n.jpg

Nhiều khán giả cũng tinh ý nhận ra sự thay đổi của Bảo Anh trong bản ballad này: Không còn bi lụy, đau khổ hay chịu đựng, cũng không nổi loạn, nồng nhiệt trong tình yêu mà chấp nhận mọi thứ, mọi chuyện đã qua một cách nhẹ nhàng, thanh thản. Dù vậy, từng lời hát của Bảo Anh vẫn “thấm từng câu từng chữ", thêm điểm nhấn là phần rap đắt giá của Táo, làm nên tổng thể khiến người nghe đồng cảm, không ngừng “replay" ca khúc.

'Từng là của nhau" đánh dấu bước chuyển trong góc nhìn và suy nghĩ của Bảo Anh khi hát ballad về tình yêu: “Ngày xưa tâm lý của tôi lúc nào cũng xem mình là nạn nhân trong một câu chuyện tình cảm nào đó, còn bây giờ khi tôi nhìn nhận mọi thứ dưới một góc độ khác thì tôi sẽ luôn biết rằng trong một câu chuyện đổ vỡ không chỉ có một người sai mà cả hai người cùng tạo ra kết quả đó. Tôi biết xin lỗi và cảm ơn những điều đó nên tôi không còn những tâm lý giằng xé, đau khổ nữa. Tôi mong tất cả phụ nữ cũng nhìn nhận như Bảo Anh của hiện tại”.

Ngày 6/9, Bảo Anh đã phát hành phiên bản Live Performance MV Từng là của nhau, trong đó đáng chú ý đã có sự xuất hiện của rapper Táo. Trong phiên bản MV lên sóng vào ngày 30/8 vừa qua, Táo không xuất hiện mà chỉ góp giọng khiến nhiều người hâm mộ nuối tiếc.

hain6359.jpg