Trên facebook cá nhân, nữ ca sĩ “nhá hàng" sản phẩm mới bằng poster Back To The Ballad, hẹn khán giả ngày 30/8/2022 và còn gợi ý về sự kết hợp mới mẻ, thú vị giữa Bảo Anh cùng những nhân vật bí ẩn qua biểu tượng số 3, ly cocktail và trái táo. Cộng đồng mạng lập tức đưa ra loạt bình luận về những cái tên sẽ bắt tay với Bảo Anh như rapper Táo - hình trái táo, hay nhạc sĩ LyLy - hình chiếc ly…

2.jpeg

Không nằm ngoài dự đoán, Bảo Anh chính thức công bố lần đầu tiên kết hợp cùng rapper Táo trong sản phẩm ballad. Táo được nhiều khán giả yêu thích bởi lyrics sâu sắc, cùng những MV có hình ảnh ma mị, độc đáo. Chia sẻ về dự án Back To Ballad và “người bạn đồng hành" Táo, Bảo Anh nói: “Sau 4 năm mình mới lại hát ballad. Thời gian qua mình đã thử đi tìm kiếm cái gì đó mới hơn cho khán giả. Đến bây giờ, mình mới dám quay trở lại để đưa đến một ca khúc đúng với sở trường của mình. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc này, nhất là khi mình có thêm một người bạn đồng hành là Táo".

4 năm qua, Bảo Anh mạnh dạn thay đổi phong cách qua một loạt sản phẩm mang màu sắc Latin, có thể kể đến Như lời đồn, Ai cần ai, Lười yêu, Yêu không cần ép. Rũ bỏ hình ảnh ủy mị, Bảo Anh lột xác với thần thái cá tính, đậm chất nữ quyền trong những MV được đầu tư chỉn chu về hình ảnh, thông điệp. Dù luôn trông ngóng Bảo Anh phát hành sản phẩm ballad, nhưng sự kiên trì và không ngại chinh phục những thử thách mới của nữ ca sĩ với thể loại Latin cũng được khán giả đón nhận nhiệt tình.

bao_anh_-_equal_1.jpg

Không chỉ hoạt động âm nhạc chăm chỉ, Bảo Anh còn vừa hoàn thành vai trò Đội trưởng trong chương trình Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên. Nữ ca sĩ chứng minh độ “chịu chơi" của mình khi tập luyện bộ môn nhảy đường phố, cùng các tuyển thủ tài năng mang đến nhiều sân khấu trình diễn mãn nhãn cho khán giả. Trước đó, Bảo Anh cũng lần đầu “lấn sân" điện ảnh với vai nữ chính của phim Bẫy ngọt ngào, dự án đạt doanh thu 82 tỷ đồng.