Hội sách Thiếu nhi Đinh Tị Books là sự kiện được nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ mong chờ với chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như: Đại tiệc buffet sách mua thả ga chỉ 99K, giảm tới 40% toàn bộ sách có mặt tại Hội sách, chương trình sách đồng giá tri ân khách hàng chỉ từ 5K… Hội sách không chỉ tạo không gian vui chơi bổ ích, thiết thực và lành mạnh cho các bạn nhỏ mà còn góp phần phát triển và nâng cao văn hoá đọc trong cộng đồng.

Với mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp cận với nguồn tri thức chất lượng và trải nghiệm sách đến từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, tất cả các sách mới nhất được mua bản quyền từ các đơn vị uy tín như Usborne, DK…đều góp mặt trong 5 ngày diễn ra hội sách.

Theo chị Trần Thị Dịu, Phụ trách truyền thông của Đinh Tị Books, đến với hội sách, các bạn nhỏ không chỉ cơ cơ hội được đọc sách miễn phí mà còn được trải nghiệm những bộ sách với công nghệ xuất bản tiên tiến như: sách tương tác, sách âm thanh, sách chiếu bóng, sách lật mở… Và còn rất nhiều sách hay khác thuộc chủ đề bách khoa tri thức, cùng con trưởng thành, người kể chuyện, văn học, sáng tạo giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng sống và nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ. Ngoài ra các bé còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ ban tổ chức như: ba lô kéo, xe đạp, quạt cầm tay, sách…

Các hoạt động nổi bật tại hội sách thiếu nhi Đinh Tị Books có thể kể đến như: Workshop “Khám phá thế giới động vật - Em sáng tạo trang sách khổng lồ” diễn ra từ 19h30 - 21h ngày 31/5; Workshop “Tự tay làm sách - Cùng con sáng tạo thế giới mơ ước” diễn ra từ 9h30 - 11h00 ngày 2/6 hay Event “Đại tiệc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi” sẽ bắt dầu lúc19h30 - 21h00 ngày 1/6. Tại Event đặc biệt này sẽ có rất nhiều hoạt động cho các bé vui chơi như: Giao lưu, tương tác và thi đấu cùng robot và tham gia cuộc thi siêu nhí tranh tài với tổng giải thưởng giá trị lên tới 3 triệu đồng.

Hội sách sẽ diễn ra từ ngày 29/5 đến hết ngày 2/6/2024. Đây là những hoạt động vô cùng bổ ích, lành mạnh, thông qua đó các em sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ dịp Quốc tế Thiếu nhi cùng gia đình.