Chiều 6/3, ê-kíp producer K-ICM đã giới thiệu dự án album vol.3 mang tên “Hoa”, đồng thời ra mắt MV “Chân Mây” kết hợp cùng ca sỹ Phương Thanh. Album "Hoa" sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt sao đình đám V-Pop như Văn Mai Hương, Trung Quân Idol, Bùi Anh Tuấn và Đồng Lan.

"HOA" là dự án âm nhạc lớn nhất trong năm 2022 của ê-kíp K-ICM. Chọn một cái tên đơn giản nhưng nội hàm của album “Hoa” không chỉ nói đến các loài hoa mà còn mô tả những tinh túy đất trời. “Hoa” là cảm hứng nghệ thuật bất tận trong dòng chảy lịch sử để mang hương sắc cho đời. “Hoa” là sự tiếp nối của một vòng sự sống không sinh không diệt như ý của Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Với riêng K-ICM, “Hoa” còn là tình yêu nghệ thuật, yêu sân khấu, yêu cuộc sống; là quá trình nuôi lớn và kết tinh những gì tốt đẹp nhất cống hiến cho đời. “Hoa” là món quà tinh thần quý giá nhất mà K-ICM muốn tặng đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời, đến cộng đồng fan K-ICM (FC Keys) luôn bên cạnh anh lúc thăng cũng như lúc trầm.

_td_9744.jpg

Sau khi giới thiệu cái tên đầu tiên tham gia dự án album "Hoa" - ca sỹ Phương Thanh, hàng loạt giọng ca đình đám của Vpop cũng đã được hé lộ sẽ góp giọng trong dự án âm nhạc này. Đó là: Văn Mai Hương (nghệ sỹ kết hợp rất thành công với K-ICM trong ca khúc "Chim quý trong lồng"), Trung Quân Idol, Bùi Anh Tuấn và Đồng Lan... tất cả đều là những giọng ca nội lực với màu sắc riêng. Theo lịch dự kiến, sau khi ra mắt MV “Chân Mây” vào tháng 3, các MV tiếp theo kết hợp với những nghệ sĩ còn lại sẽ lần lượt được ê-kíp giới thiệu vào tháng 4, tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Đặc biệt, vào tháng 7/2022, K-ICM sẽ tổ chức một liveshow cá nhân để chính thức giới thiệu album “HOA” đến hàng nghìn người hâm mộ.

Album “HOA” sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng nhạc số, cũng như ra mắt phiên bản đĩa CD vật lý và đĩa than. Với hoài bão mang âm nhạc điện tử Việt Nam ra quốc tế, K-ICM trong năm 2022 sẽ đẩy mạnh việc kết hợp các chất liệu nghệ thuật truyền thống của dân tộc với các dòng nhạc điện tử thịnh hành nhằm tạo nên bản sắc riêng: một producer trẻ tuổi vừa đón bắt các trend thịnh hành, vừa vinh danh các giá trị dân tộc.

Có thể thấy, “HOA” là một trong những dự án âm nhạc tham vọng bậc nhất V-Pop trong năm 2022, mang đến cho K-ICM lẫn ekip nhiều trách nhiệm nặng nề. Tuy nhiên, với tình yêu to lớn dành cho âm nhạc, sự đồng tâm của toàn bộ nghệ sĩ và ekip cũng như sự yêu thương của công chúng, “HOA” rất hy vọng sẽ trở thành một cột mốc vàng son trong sự nghiệp của K-ICM.