Qua đoạn clip, Ban tổ chức Miss World đã giới thiệu tới khán giả những khoảnh khắc đầy ấn tượng của các nàng hậu qua 70 năm. Hơn hết, clip tôn vinh những người đẹp đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả sau những gì họ làm được trong cuộc thi mỗi năm.

Ngay lập tức, fan hâm mộ sắc đẹp nước nhà đã tinh ý nhận ra sự xuất hiện của 2 nàng hậu Việt Nam đình đám: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh.

Cả Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đều là những ngưởi đẹp đã ghi dấu ấn tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Đỗ Mỹ Linh đã lọt vào top 40 Miss World 2017, và xuất sắc nhận giải Hoa hậu nhân ái với dự án "Cõng điện lên bản".

Còn Lương Thùy Linh lọt Top 12 Miss World mà không qua sự bình chọn của khán giả, có thể nói đây chính là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất từ trước đến nay tại Miss World.

Với dự án “Đắp đường xây ước mơ” ở Cao Bằng, đại diện của Việt Nam đã chinh phục thành công Ban giám khảo, lọt Top 10 dự án nhân ái. Ngoài ra, cô cũng lọt Top 10 Top Model cũng như có màn thể hiện xuất sắc tại phần thi Head to Head Challenge.

Với thành công của các đàn chị đi trước, các fan hâm mộ sắc đẹp bày tỏ kỳ vọng hoa hậu Đỗ Thị Hà, người sẽ đại diện cho Việt Nam đến Puerto Rico tham dự Miss World 2021 vào tháng 12 tới, cũng sẽ giành thành tích cao, lưu dấu ấn sắc đẹp Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Miss World là đấu trường coi trọng các dự án nhân ái, trong khi Đỗ Thị Hà lại là một trong những hoa hậu hoạt động tích cực nhất kể từ khi đăng quang. Tháng 4/2021, cô đã đến Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất từ cơn lũ năm ngoái để tìm ra phương án thực hiện dự án nhân ái mang đến Miss World.

Đầu tháng 3 năm nay, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải bảng dự đoán về cuộc thi Miss World 2021. Theo đó, Đỗ Hà nằm trong Top 7 ứng viên nổi bật nhất. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng và là nguồn động lực để người đẹp sinh năm 2001 tự tin hơn trong hành trình "mang chuông đi đánh xứ người" sắp tới.

Nhận được nhiều sự tin yêu từ phía công chúng và một sự nỗ lực không ngừng để trau dồi bản thân cũng như hoàn thiện các kỹ năng, Đỗ Thị Hà chắc chắn sẽ là một “chiến binh” mạnh mẽ tiếp theo của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.