Mới đây, trailer chính thức phim "Tết ở làng Địa Ngục" chính thức được công bố, nổi bật với loạt hình ảnh ly kỳ, rùng rợn, thể hiện độ ma quái đẫm máu của ngôi làng Địa Ngục cũng như loạt thảm án chưa có lời giải.

Mở đầu trailer là hình ảnh hình nhân quỷ dị dùng quỷ thuật bắt hồn sai khiến dân làng. Sự xuất hiện của hình nhân được lồng ghép vào tiếng chuông càng khiến người xem thêm ám ảnh, lạnh gáy. Từ đó, lời nguyền của người dân làng Địa Ngục dần dần được hé lộ. Cha ông những người dân làng từng là thành viên của băng cướp tác oai tác quái khắp cõi. Họ bắt người, đàn áp, cướp bóc và còn chôn sống cả đại gia tộc dân vô tội.

Oán khí của các nạn nhân đã tạo thành cơn ác mộng cho dân làng. Những người dân lần lượt bị quỷ nhập sai khiến. Ông Thập trưởng làng (Quang Tuấn) gặp song trùng quỷ dị, Thị Thập (Nguyên Thảo) hoá rắn và đoạt mạng dân làng, Thị Lam (Lan Phương) hoá quỷ, “lão què” (Phú Đôn) mắt long sòng sọc và có một kẻ giống con hình nhân tự lột da mặt.

Sự kết hợp giữa hai yếu tố trinh thám và kinh dị được đạo diễn Trần Hữu Tấn đẩy lên cao, khiến "Tết ở làng Địa Ngục" vừa cuốn hút khán giả bằng nội dung, vừa gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác. Cả bộ phim như trò chơi “ma sói” đầy bí ẩn, khán giả không thể nào đoán được kẻ thủ ác trong bóng tối là ai và càng không thể biết trước ai sẽ là nạn nhân tiếp theo bị gọi tên.

Cũng từ trailer, khán giả có thể thấy diễn xuất hài hòa của các diễn viên. "Tết ở làng Địa Ngục" quy tụ dàn sao đa thế hệ đến từ hai miền Bắc – Nam.

Tất cả cùng hóa thân thành người dân chung sống dưới một ngôi làng với những bí mật trong quá khứ không muốn bị tiết lộ. Những diễn viên gạo cội, giàu kinh nghiệm như Phú Đôn, Văn Báu, Chiều Xuân… khiến khán giả ấn tượng trong lần đầu tiên đóng phim kinh dị cùng chuyển biến tâm lý phức tạp, trong khi đó, dàn sao trẻ hứa hẹn toả sáng ở những phân đoạn hoá quỷ.

Nam chính Quang Tuấn biến hóa trong lần trở lại với phim kinh dị dài tập, sau loạt vai từ "Thất sơn tâm linh" hay "Bằng chứng vô hình". Nguyên Thảo hoá thành quân bài đầy bí ẩn với diễn xuất biến hóa trong vai Thị Thập. Trong khi đó, Lan Phương làm đạo diễn “nổi da gà” khi nhập vai Thập Nương quái ác trong một vài phân cảnh đỉnh cao của phim.

"Tết ở làng Địa Ngục" sẽ lên sóng trên kênh K+CINE và App K+ lúc 20h thứ 2, 3 hàng tuần từ 23/10/2023. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên từng gây sốt trong năm 2022 của nhà văn Thảo Trang.