Là một phần trong Chiến dịch Du lịch Hàn Quốc đồng hành cùng Việt Nam tiếp sức đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 mang tên "2021 Korea Love Box, Trao yêu thương – Tiếp sức mạnh" do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam thực hiện, mới đây, MV âm nhạc "Way Back Home - Về Nhà Thôi" – món quà tinh thần dành tặng riêng cho lực lượng y tế tuyến đầu chính thức được ra mắt trên kênh Fanpage và Youtube chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tại địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/KTOVietNam

Youtube: https://www.youtube.com/c/TổngCụcDuLịchHànQuốcTạiViệtNam

"Way Back Home" do ca sĩ người Hàn Quốc – Shaun sáng tác và thể hiện đã từng gây tiếng vang lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc Thế giới trong thời gian vửa qua được KTO ‘remake’ với tên gọi "Về Nhà Thôi". Phần lời Việt của ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút, được thể hiện bởi 12 nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Han Sara, Uni5, LipB, Bùi Anh Tuấn, Song Luân, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Sofia và tác giả của bản gốc – ca sĩ Shaun.

Theo ông Park Jong Sun- Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, MV "Way Back Home -Về Nhà Thôi" ghi lại quá trình thực hiện Chiến dịch 2021 Korea Love Box, Trao yêu thương – Tiếp sức mạnh’ cùng hành trình cứu chữa người bệnh của các y bác sĩ ở các bệnh viện thu dung, điều trị Covid-19.

"Đây là món quà tinh thần đặc biệt mà Tổng cục Du lịch Hàn Quốc muốn dành tặng riêng các y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu của Việt Nam đang ngày đêm miệt mài cứu chữa cho người bệnh. Chúng tôi hy vọng, ca khúc Way Back Home, Về Nhà Thôi sẽ trở thành động lực to lớn cổ vũ lực lượng tuyến đầu chiến thắng dịch Covid-19 để sớm được về đoàn tụ cùng gia đình thân yêu trong một ngày thật gần sắp tới. Và khi dịch bệnh được đầy lùi, du lịch được mở cửa trở lại, lực lượng tuyến đầu cũng như người dân Việt Nam sẽ có thể tham gia vào những chuyến đi du lịch tới mọi nơi trong đó có cả Hàn Quốc với tinh thần mới, tràn đầy năng lượng và hứng khởi".