Ra mắt ứng dụng Du lịch Quảng Ngãi

[VOV2] - App Du lịch Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá, kết nối cộng đồng du lịch toàn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đây được xem là một sự lựa chọn an toàn với du khách, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh.

Diệu Linh

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi vừa cho ra mắt App Du lịch Quảng Ngãi. Đây là công cụ hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động marketing du lịch, nhằm nối gần hơn nữa khoảng cách giữa cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp với du khách. 

App Du lịch Quảng Ngãi cũng được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá, kết nối cộng đồng du lịch toàn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Một sự lựa chọn an toàn và hữu hiệu với du khách trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

App Du lịch Quảng Ngãi được đăng tải trên CH Play và App Store của điện thoại thông minh, notebook có kết nối internet, có đặc điểm nổi bật là truy cập thông tin không cần khai báo đăng nhập thông tin cá nhân, giao diện bắt mắt, thân thiện.

App cập nhật các tin tức mới, có phiên bản Việt - Anh và là sàn giao dịch trực tuyến giúp du khách có thể đặt dịch vụ online với doanh nghiệp du lịch, kể cả các dịch vụ như: đặt xe, nhà hàng, mua quà đặc sản...

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục