Từ khóa tìm kiếm: hiệu quả

Để hóa đơn tiền điện không tăng đột biến

[VOV2] - Miền Bắc lại bước vào một đợt nắng nóng gay gắt mới. Lượng điện tiêu thụ cho thiết bị làm mát tăng cao, ảnh hưởng tới cung ứng điện cũng như chi tiêu của ngân sách gia đình.

Đợt nắng nóng gay gắt, Truyền tải điện đảm bảo cấp điện an toàn

[VOV2] - Ông Phạm Quang Hòa - Phó giám đốc Công ty Truyền tải điện 1 khẳng định: "Đợt nắng nóng này, truyền tải điện đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định. Suốt đợt nắng nóng không phải cắt điện, sửa chữa lớn trên đường dây".

Thành lập Quỹ vắc xin phòng Covid - 19

[VOV2] - Trước tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, Bộ Tài chính vừa có tờ trình Chính phủ về việc thành lập Quỹ vắc xin phòng Covid - 19.

Để hoá đơn tiền điện không tăng cao

[VOV2] - Miền Bắc đang dần bước vào mùa hè nắng, nóng. Nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát tăng cao. Vậy làm sao để hoá đơn tiền điện không tăng cao gây "đau ví" người tiêu dùng?

Ra mắt ứng dụng Du lịch Quảng Ngãi

[VOV2] - App Du lịch Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá, kết nối cộng đồng du lịch toàn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đây được xem là một sự lựa chọn an toàn với du khách, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh.

Đừng để mụn trứng cá khiến bạn mất tự tin

[VOV2] - Y học hiện đại ngày nay có nhiều phương pháp điều trị mụn trứng cá, song do nhiều người đã điều trị sai cách dẫn đến da bị tổn thương và để lại sẹo vĩnh viễn.

Những trường hợp nào nên tạm hoãn tiêm vaccine Covid-19?

[VOV2] - Hơn 11 nghìn nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch ở 12 tỉnh thành phố đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 của hãng AstraZeneca. Dự kiến tới đây sẽ tiến hành tiêm đại trà trong cộng đồng. Những trường hợp nào nên tạm hoãn tiêm vaccine Covid-19?

Cấy răng Implant - Phương pháp phục hình răng an toàn và hiệu quả

[VOV2] - Theo các chuyên gia về phục hình răng, cấy ghép implant là một phương pháp nha khoa an toàn và hiệu quả trong việc tạo hình lại một hay nhiều chiếc răng bị mất, mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn.

Cứu trợ, từ thiện làm sao cho hiệu quả?

[VOV2] - Khi miền Trung gồng mình chống chọi với bão lũ, khắp cả nước hướng về khúc ruột của đất nước với nhiều hoạt động từ thiện, cứu trợ. Vậy nhưng làm thế nào để những hoạt động này hiệu quả là vấn đề không đơn giản.