Trải nghiệm bản đồ số thông minh tại Festival Huế 2022

[VOV2] - Bản đồ số Festival là tính năng mới trên ứng dụng di động Hue-S được xây dựng và phát triển bởi Trung tâm Giám sát, Điều hành Đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa được ra mắt để phục vụ người dân và du khách tham dự Festival Huế năm nay.

Thanh Huyền

Theo ông Huỳnh Tiến Đạt - Giám đốc Trung tâm Festival Huế, Phó Trưởng ban thường trực Festival Huế 2022, thông qua bản đồ số, người dân và du khách sẽ dễ dàng quan sát được tổng thể tất cả các chương trình lễ hội và các hoạt động khi được đánh dấu đỏ có logo Festival Huế trên bản đồ.

Tuần lễ Festival Huế 2022 với chủ đề "Di sản văn hóa với Hội nhập và Phát triển" diễn ra từ ngày 25-30/6 với 8 chương trình chính, gồm: Chương trình Nghệ thuật Khai mạc; Chương trình biểu diễn hàng đêm của các Đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế; Lễ hội đường phố "Sắc màu văn hóa"; Lễ hội Bia; Chương trình Âm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề "Huế - Sài Gòn - Hà Nội"; Chương trình quảng diễn "Tuồng Huế, Ngàn xưa âm vọng"; Chương trình "Hoàng cung giao hòa" tại Đại Nội và Đêm Gala giã bạn ngày 30/6 tại cồn Dã Viên. Bên cạnh đó, còn có 30 hoạt động đồng hành, hưởng ứng, các chương trình xã hội hóa và rất nhiều hoạt động văn hóa cộng đồng.

Với ứng dụng Hue-S, người dùng có thể biết chi tiết về một chương trình lễ hội, hoạt động hưởng ứng cụ thể và thời gian của sự kiện diễn ra tại một địa điểm; xem hướng dẫn chỉ đường, được tự động điều hướng qua ứng dụng Maps trên điện thoại của người dùng...

Người dân và du khách tham dự Festival Huế 2022 có thể tự cài đặt ứng dụng Hue-S trên điện thoại di động, các thiết bị điện tử thông minh theo từ khoá tìm kiếm "Hue-S" trên các kho ứng dụng hoặc cài đặt từ các địa chỉ:

GOOGLE PLAY (Android): https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.stttt.hues

APP STORE (iOS): https://apps.apple.com/vn/app/hue-s/id1525874768

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục