Vì nụ cười Phụ nữ

[VOV2] - Chương trình Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi động chiến dịch “Vì nụ cười Phụ nữ”, do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Viện Phát triển Sức khoẻ cộng đồng Ánh sáng tổ chức, được thực hiện trực tuyến tại 3 điểm cầu: Hà Nội, Huế và TP.HCM.

Thùy Trang

Chương trình diễn ra sáng 6/3, theo hình thức trực tuyến.

Bà Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho biết: Đây là chương trình hưởng ứng chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2021 “Hành trình Phụ nữ trong lãnh đạo: Xây dựng tương lai bình đẳng mới trong thế giới COVID-19”, tôn vinh những nỗ lực kiên cường của phụ nữ Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đóng góp vào sự phát triển và phồn vinh của đất nước. 

Đồng thời, chiến dịch “Vì nụ cười Phụ nữ” cũng động viên, hỗ trợ chị em tự tin vượt qua các hạn chế về công nghệ để tiếp cận kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần để có một cuộc sống hạnh phúc, mang lại niềm vui cho mỗi gia đình, cộng đồng và xã hội.

Các hoạt động đáng chú ý tại Chương trình như:

Tọa đàm trực tuyến “Thúc đẩy bình đẳng giới trong bối cảnh đại dịch”;

Những khó khăn, thách thức phụ nữ phải đương đầu trong thời kỳ Covid-19 và những sáng kiến của phụ nữ để vượt qua thời điểm bệnh dịch khó khăn;

Giới thiệu về ứng dụng HASU - một giải pháp công nghệ với mục đích hỗ trợ phụ nữ nâng cao sức khoẻ thể chất và tâm thần để vượt qua đại dịch năm 2021; 

Bấm nút khởi động chiến dịch “Vì nụ cười Phụ nữ”...

Với sự đồng hành của các đại sứ là những nhà khoa học, nghệ sĩ, các nhà hoạt động xã hội có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ... chương trình mong muốn khích lệ khát vọng vươn lên, ý chí vượt khó, tinh thần ham học hỏi và khả năng sáng tạo của phụ nữ Việt Nam. 

Chương trình được livestream trên trang fanpage của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và một số nền tảng khác.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục