Cần làm gì để dứt tình với bồ?

[VOV2] - Có gia đình êm ấm, nhưng hơn chục năm nay, tôi vẫn qua lại với người đàn bà khác. Giờ cô ấy cũng đã có chồng nhưng lại chỉ muốn gần gũi với tôi thậm chí chấp nhận làm "kẻ thứ ba".

Thu Hà

Tôi năm nay 58 tuổi. Năm 22 tuổi, tôi kết hôn với một cô gái cùng làng, kém tôi 2 tuổi. Khi đó, vợ tôi trắng trẻo, ưa nhìn nên có rất nhiều người theo đuổi, trong số ấy, tôi là người “trồng cây si” lâu nhất nên đã lấy được trái tim của người đẹp. 4 năm sau, chúng tôi sinh liền 2 đứa, đủ cả nếp, cả tẻ.

Vợ tôi là người phụ nữ chịu thương, chịu khó, sống đơn giản, luôn vun vén cho gia đình. Tôi hiện làm công nhân cho một công ty gần nhà, cô ấy cũng làm tại một doanh nghiệp may. Nhờ có vợ đảm đang, khéo vun vén mà nay nhà tôi cũng có của ăn, của để. Ngoài ngôi nhà đang ở, chúng tôi còn mua một mảnh đất. Năm ngoái, con trai tôi cưới vợ, nay chúng tôi đã được lên chức ông bà nội.

Người ngoài nhìn vào, ai cũng nói, gia đình tôi là mơ ước của biết bao cặp vợ chồng, ngay cả vợ tôi, sống với nhau hơn 35 năm, cô ấy cũng luôn hài lòng về cuộc sống và gia đình mình. Thế nhưng cô ấy đâu biết, có một bí mật mà tôi giấu kỹ trong lòng.

Chẳng là hơn chục năm nay, tôi đã ngoại tình với một cô gái kém tôi 5 tuổi, hiện đang bán hàng gần nơi tôi làm việc. Chồng cô ấy mất đã lâu, một mình tần tảo nuôi con trai ăn học. Những lần la cà đến quán cô ấy chơi, nói chuyện vui vẻ và hài hước cho vui thôi, tôi coi cô ấy như em gái nhưng dần dần chúng tôi lại quí nhau hơn mức bình thường. Ban đầu tôi cảm thấy thương hại, nhưng dần về sau trong tâm trí tôi lúc nào cũng nghĩ tới cô ấy không vơi, cảm giác không thể thiếu nhau được. Vậy là chúng tôi dính với nhau từ đó tới nay. Dù công ty có bếp ăn tập thể nhưng tôi không ăn cơm ở đó mà về nhà cô ấy cơm nước rồi nghỉ ngơi. Cô ấy bán hàng đắt khách, số tiền kiếm được cũng gấp vài lần lương của tôi nên chẳng màng gì đến vật chất tôi mang lại cho cô ấy. Mấy lần tôi giấu tiền vợ đưa cho người tình nhưng cô ấy đều từ chối và nói, chỉ cần tình cảm, không cần vật chất nên bao năm qua, hàng tháng, tôi đều đưa đủ lương cho vợ, có lẽ vậy mà vợ tôi không biết gì về mối quan hệ ngoài luồng của chồng.

Đã mấy lần cô ấy có thai với tôi, do không phải là quan hệ chính tắc nên chúng tôi quyết định bỏ thai. Mấy năm trước, tôi khuyên cô ấy, hãy chia tay tôi để đi tìm người phù hợp để nên duyên vợ chồng, sống với nhau trọn đời, vẹn kiếp vì tôi không thể cứ sống kiểu này mãi mà cô ấy không nghe. Gần 1 năm trở lại đây, chúng tôi hay cãi vã, toàn những chuyện không đâu, cũng vì vậy, tôi ít qua lại với cô ấy hơn. Cũng vì thế, cô ấy cũng gặp một người đàn ông khác, vợ anh ấy đã mất. Biết chuyện, tôi cũng đã khuyên cô ấy nên đến với anh ta vì hai người đồng cảnh ngộ, thế nhưng cô ấy vẫn xin giữ mối quan hệ với tôi như trước, đồng thời vẫn sẽ lấy anh ấy vì thực tế, cô ấy yêu tôi thực lòng, còn với anh kia, cô ấy chỉ muốn tìm một mái nhà, một cuộc hôn nhân hợp pháp chứ không yêu anh ta nhưng tôi không đồng ý vì muốn cô ấy toàn tâm toàn ý lo cho chồng, tôi cũng không muốn xen vào cuộc hôn nhân của họ, vả lại tôi cũng muốn quay về với gia đình.  Cách đây hơn 1 tháng, cô ấy gọi điện cho tôi nói, đã đăng ký kết hôn, thế nhưng dù đã là vợ chồng hợp pháp, cô ấy vẫn không có cảm giác gì với chồng mà vẫn chỉ nhớ tới tôi và xin tôi hãy quay lại với cô ấy. Chỉ cần tôi quay lại, cô ấy sẵn sàng ly hôn và chấp nhận mối quan hệ lén lút với tôi như trước. Cách đây mấy ngày, cô ấy gọi điện nói muốn gặp tôi có chuyện gấp và hẹn gặp ở một nơi cách xa nhà cô ấy hơn chục cây số, tôi cũng đồng ý đến chỗ hẹn. Khi gặp nhau, cô ấy ôm chầm lấy tôi và khóc rất nhiều, trước tỉnh huống này, tôi đã mủi lòng, chúng tôi lại quan hệ xác thịt với nhau. Nói thật, cô ấy cho tôi rất nhiều cảm xúc khi gần gũi, nhưng trong thâm tâm, tôi vẫn muốn cô ấy về bên chồng còn tôi cũng muốn trở về với gia đình. Tôi phải làm gì để dứt được mối quan hệ này đây?

Các bạn chia sẻ với nhân vật bằng cách để lại bình luận dưới câu chuyện hoặc gọi điện đến số điện thoại 0243.934.1139 trong giờ hành chính.

 

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục