Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thăm và tặng quà gia đình chính sách

[VOV2] - Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Vân An

Cùng đi với Bộ trưởng còn có ông Chử Xuân Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo quận Long Biên và Ba Đình.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Phạm Đình Thi – thương binh 1/4; bà Đỗ Thị Hành – vợ Liệt sỹ Nguyễn Văn Thuyết ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên và ông Nguyễn Tường Vĩnh phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đến thăm các gia đình, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã nghe các đối tượng chính sách kể về những năm tháng chiến đấu hào hùng, cũng như sự hy sinh anh dũng của người thân cho sự nghiệp giải phóng của dân tộc. Sau khi thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu về đời sống của các đối tượng, Bộ trưởng vui mừng khi các đối tượng chính sách vẫn luôn được địa phương quan tâm chăm lo, người thân chăm sóc, giúp họ có được sức khỏe như hôm nay.

Tại mỗi nơi đoàn đến, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cùng các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước. Bộ trưởng cũng khẳng định Đảng, nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với các mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống  cách mạng, nỗ lực vượt khó, là tấm gương sáng cho cho con cháu học tập và noi theo qua đó góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục