Chương trình tổ chức các hoạt động khám tư vấn và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người có công, các gia đình chính sách và cán bộ hưu trí công an nhân dân và trao 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tứ Kỳ, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Thượng tá Lê Minh Hoàn, Trưởng công an huyện Tứ Kỳ cho biết: Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh, tri ân những người có công, chia sẻ, giúp đỡ động viên những hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó. Từ đó, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa nhân dân với lực lượng công an, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân trên địa bàn huyện.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Thị Phương, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cho biết: đây là dịp để các bác sĩ trong đoàn góp sức nhỏ bé của mình tri ân những người có công, gia đình chính sách. Và những bác sĩ như chị cảm thấy thật hạnh phúc khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tam Gia Star cho biết: Với tấm lòng biết ơn, đền ơn đáp nghĩa, công ty luôn đồng hành và chung tay với công an huyện Tứ Kỳ để trao tặng những phần quà nhỏ bé, tổ chức các hoạt động thăm khám, cấp phát thuốc cho hàng trăm hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn...

Cũng nhân dịp này, Công an huyện cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt "Theo bước chân những người anh hùng - Vì cuộc sống bình yên của nhân dân" tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Tứ Kỳ, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn.