Nhóm thiện nguyện T&T:

Vui sao nước mắt lại trào!

[VOV2] - Trong đêm Trung thu lịch sử đối với các em thiếu nhi trên địa bàn TPHCM, PV VOV2 đã cùng đồng hành với các TNV của nhóm thiện nguyện T&T đi phân phát quà cho trẻ lang thang, cơ nhỡ và con em cán bộ nơi tuyến đầu chống dịch.

Thành Lương

 

 

  Ngày 21/9, cả nhóm đều bận rộn từ sáng, không ngơi tay: phân chia, đóng gói, chất từng gói quà lên xe, chuẩn bị mang đi phân phát, chỉ vì: Đêm ấy là Trung thu!

 

 

Viết bình luận

Tin liên quan

TP.HCM mở cửa lại hoạt động kinh doanh theo lộ trình

[VOV2] - Hiện nay các hộ kinh doanh ăn uống đảm bảo phòng dịch Covid-19 trên địa bàn quận 3 (TP.HCM) đã được phép hoạt động trở lại với hình thức bán hàng mang đi. TP sẽ có những giải pháp ưu tiên mở cửa lĩnh vực theo lộ trình.Ghi nhận của PV Thành Lương.

TP.HCM: người ở "vùng xanh" được ra công viên tập thể dục

[VOV2] - Từ hôm nay (16/9), UBND TP.HCM điều chỉnh, bổ sung một số hoạt động. Trong đó, cho phép người dân ở khu dân cư, chung cư thuộc "vùng xanh" có thể sinh hoạt thể dục, thể thao tại công viên.

Quầy thuốc 0 đồng - Lan tỏa yêu thương, chiến thắng Covid

[VOV2] - Quầy thuốc 0 đồng ở địa chỉ 480 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, TP.HCM do Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Q.10 tổ chức được trang bị gần 100 loại thuốc điều trị các bệnh lý thông thường và thuốc dành cho F0 điều trị tại nhà.

TP.HCM: Thẻ xanh Covid-19 cho cuộc sống mới

[VOV2] - Áp dụng thẻ vàng, thẻ xanh thời hậu giãn cách xã hội tại TP.HCM sẽ là một trong những biện pháp thúc đẩy người dân, các hoạt động lưu thông hàng hóa, sản xuất kinh doanh…nhanh chóng hòa nhập vào trạng thái bình thường mới. Ghi nhận của PV VOV2.

Pháo đài bền vững từ chính lòng dân

Thu hẹp vùng đỏ, mở rộng vùng xanh tại TP.HCM:

[VOV2] - Thực hiện chủ trương của lãnh đạo TP.HCM về việc “thu hẹp vùng đỏ, mở rộng vùng xanh”, kiểm soát dịch bệnh, đưa người dân trở lại với cuộc sống bình thường mới, nhiều mô hình sáng tạo đang được triển khai tại địa bàn cơ sở. Ghi nhận của PV VOV2.

TP.HCM nỗ lực bao phủ vaccine ngừa Covid-19

[VOV2] - Hiện nay, TP HCM đang trong ngày thứ 5 của 7 ngày triển khai chiến dịch cao điểm tiêm vaccine: tiêm vét mũi 1, đồng thời tiến hành tiêm mũi 2, ưu tiên cho người trên 65 tuổi.

Nhật ký một ngày thiện nguyện

Sài Gòn Share – Lan tỏa yêu thương:

[VOV2] - TP. HCM đang trong những ngày khó khăn. Hoạt động của những nhóm thiện nguyện tự phát, như Sài Gòn Share đã và đang giúp người dân nghèo trên địa bàn thành phố vượt qua thách thức.

Tin cùng chuyên mục