Chương trình giao lưu sinh viên quốc tế “ASEAN trong thế giới ngày nay - ASEAN in Today’s World (AsTW)” năm 2023 được tổ chức tại Thái Lan.

Sinh viên tham dự chương trình là những sinh viên tiêu biểu thuộc các quốc gia ASEAN + 3 và Đại học Quốc gia Hà Nội vinh dự có 03 sinh viên được chọn. Sinh viên được lựa chọn có thành tích học tập tốt (GPA từ 3.0/4.0 trở lên), có vốn hiểu biết rộng về văn hóa - xã hội, khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt bằng tiếng Anh.

Nguyễn Tuấn Thành – sinh viên ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh và Phạm Ngọc Cảnh – sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, Trường quốc tế ĐHQG Hà Nội được lựa chọn tham dự chương trình giao lưu sinh viên quốc tế “ASEAN trong thế giới ngày nay - ASEAN in Today’s World (AsTW)” năm 2023. Ba gương mặt sinh viên tham dự chương trình “ASEAN trong thế giới ngày nay” đều là gương mặt xuất sắc, thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các chương trình, hoạt động, tiếng Anh thành thạo.

“ASEAN trong thế giới ngày nay” được tổ chức lần đầu tiên năm 2009, với mục đích giúp các sinh viên trong khối ASEAN+3 tham gia các lớp học ngôn ngữ, có thêm kiến thức về ASEAN, gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế và cùng trải nghiệm thông qua các chuyến du khảo văn hóa, thăm quan các di tích lịch sử. Chương trình do Đại học Kyushu phối hợp với các trường đại học trong khối ASEAN tổ chức.