Công bố điểm sàn khối ngành đào tạo Sức khỏe và giáo viên

[VOV2] - Điểm sàn ngành Y khoa, Răng hàm mặt là 22 điểm; Y học cổ truyền, dược học là 21 điểm... Trong khi đó, điểm sàn nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học là 19 điểm.

VOV2

Ngày 25/8, Bộ GD-ĐT đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với nhóm ngành Sức khỏe và đào tạo giáo viên trình độ đại học, ngành Giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng năm 2021.

Cụ thể, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi tốt nghiệp THPT để tuyển sinh nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề trình độ đại học năm 2021 đối với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của tất cả các tổ hợp gồm 3 bài thi/môn thi như sau:

Về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi tốt nghiệp THPT để tuyển sinh các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học và ngành Giáo dục mầm non trình độ cao đẳng năm 2021 đối với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của tất cả các tổ hợp gồm 3 bài thi/môn như sau:

Ngưỡng xét tuyển vào các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học là 19.0 điểm; riêng đối với ngành Giáo dục Thể chất, ngành Huấn luyện thể thao, ngành Sư phạm Âm nhạc và ngành Sư phạm Mỹ thuật là 18.0 điểm đối với tổ hợp xét tuyển 3 môn văn hóa, các tổ hợp xét tuyển khác thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Ngưỡng xét tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng là 17.0 điểm đối với tổ hợp xét tuyển 3 môn văn hóa, các tổ hợp xét tuyển khác thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh hiện hành.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục