Ngày 21/4 vừa qua, GS.TS Phan Quang Minh - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã vinh dự được nhận bằng Tiến sỹ danh dự của trường University of Architecture, Civil Engineering and Geodesy, UACEG, Bulgaria.

GS.TS Phan Quang Minh từng là nghiên cứu sinh và bảo vệ thành công luận án tiến sỹ tại UACEG, sau đó về công tác tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Với những đóng góp to lớn cho sự hợp tác giữa 2 trường, GS Ivan Markov - Hiệu trưởng trường University of Architecture,Civil Engineering and Geodesy( UACEG) đã trao bằng Tiến sỹ danh dự cho GS Phan Quang Minh.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, một số đồng nghiệp và sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Tại buổi lễ, GS Phan Quang Minh đã trình bày bài keynote: “EXPERIMENTAL STUDY ON PERVIOUS CONCRETE USING CONSTRUCTION AND DEMOLITION WASTE IN VIETNAM”.

Cũng nhân buổi gặp mặt, giữa 2 trường đã trao đổi thoả thuận và ký kết hợp tác tiếp tục thúc đẩy các chương trình hợp tác như Erasmus+ trong thời gian tới nhằm tạo điều kiện giao lưu chia sẽ học hỏi cho cán bộ sinh viên 2 trường. Trước đó các giảng viên, sinh viên đã có nhiều hoạt động trao đổi theo các chương trình Erasmus+ này rất hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Trường University of Architecture,Civil Engineering and Geodesy( UACEG)