Tại lễ chào cờ, GS.TS. Hoàng Anh Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới đến đội ngũ cán bộ, giáo viên cũng như toàn thể các em học sinh Trường THPT Chuyên KHXH&NV. Thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, đến các em học sinh và đặc biệt là các bậc phụ huynh của Trường vì đã luôn chia sẻ và nỗ lực để đạt những thành tích, kết quả cao nhất, không chỉ trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp mà trong cả quá trình học tập và rèn luyện hàng ngày. Thầy hi vọng rằng, cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô và sự đồng hành của các bậc phụ huynh, các em sẽ tiếp tục quyết tâm và cố gắng để đóng góp cho sự phát triển chung của Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

PGS.TS. Nguyễn Quang Liệu – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên KHXH&NV bày tỏ niềm vui và sự cảm kích trước sự quan tâm và đồng hành của Ban Giám hiệu Trường ĐHKHXH&NV. Thầy thể hiện quyết tâm sẽ cùng với các thầy cô và các em học sinh nỗ lực phấn đấu để tiếp tục mang về những thành tích cao cho các em học sinh, cho Nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, theo truyền thống và phong tục Việt Nam, các thầy cô đã gửi tặng các em học sinh những phong bao lì xì, với mong muốn các em sẽ có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc, thành công và luôn tự tin vào bản thân.