Chiều 18/02/2023, Khoa Dược - Trường Đại học Thành Đô tổ chức thành công cuộc thi Pharmacy Star - TDU 2023, cuộc thi quy mô lần đầu tiên dành cho tất cả các sinh viên, học viên Khoa Dược.

Ấn tượng của cuộc thi là tinh thần gắn kết của các thành viên trong cùng đội thi và giữa các đội thi. Trải qua nhiều câu hỏi từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, bằng kiến thức và sự phối hợp ăn ý, các đội đã lần lượt vượt qua các thử thách đến từ BTC.

Sôi động, nhiệt huyết là bầu không khí xuyên suốt cuộc thi, từ sự tham gia tích cực, xuất sắc từng thành viên trong mỗi đội thi, sự cổ vũ hết mình của đông đảo sinh viên, học viên đến các hoạt động tham gia “cứu trợ” của các thầy/cô… tất cả cùng tạo nên một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp sinh viên thể hiện khả năng hiểu biết và nâng cao kiến thức chuyên môn.

Cuộc thi kết thúc để lại nhiều kỷ niệm đẹp và mở ra một bước đi mới, khởi đầu mới trong các phong trào và hoạt động dành cho sinh viên, học viên khoa Dược nói riêng và của toàn thể trường Đại học Thành Đô nói chung, hứa hẹn một năm học mới đầy sôi động, nhiệt huyết và chuyên tâm.

Một số hình ảnh tại cuộc thi