Từ khóa tìm kiếm: tinh thần

Việc xác định và xây dựng các hệ giá trị phải được đặt lên hàng đầu

[VOV2] - Hội thảo quốc gia “Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới” sẽ diễn ra vào ngày 29/11/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, TP. Hà Nội.

Hậu Covid-19: Nam nhân viên y tế bị ảnh hưởng nhiều hơn nữ

[VOV2] - 85% nhân viên y tế xuất hiện các triệu chứng lâm sàng sau mắc Covid-19. Người gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần sẽ có nguy cơ mắc nhiều triệu chứng hậu Covid-19 hơn.

Chuyến đi phượt xác lập kỷ lục của người cao tuổi

[VOV2] - Những người trẻ lại một lần nữa ngỡ ngàng trước độ "chịu chơi" của người cao tuổi khi dõi theo hành trình phượt với tổng quãng đường di chuyển gần 40km bằng xe máy quanh phố phường TP.HCM và Hà Nội.

Cụ bà 100 tuổi vẫn đi làm hàng ngày trẻ hơn tuổi thật 20 năm

[VOV2] - Nhìn cụ bà đứng ở cửa hàng cắt vải, vui vẻ trò chuyện với đồng nghiệp và khách hàng, ít ai ngờ cụ sắp sinh nhật lần thứ 100. Bí quyết sống thọ và trẻ khỏe của cụ là gì? 

Tuyển futsal Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận đấu với Nhật Bản

[VOV2] - Một ngày sau trận đấu với Saudi Arabia, tuyển futsal Việt Nam có buổi tập thả lỏng hướng tới trận đấu với Nhật Bản ở lượt đấu cuối cùng bảng D, VCK Futsal châu Á 2022 sẽ diễn ra ngày 02/10.

Tâm trạng của y bác sĩ khi chứng kiến đồng nghiệp bị bạo hành

[VOV2] - Bạo hành nhân viên y tế không nhất thiết là sự động chân động tay, mà những bạo hành bằng lời nói cũng tác động rất lớn đối với sức khỏe tinh thần của các y, bác sỹ.

Ứng dụng đốt sóng cao tần điều trị bệnh đau mạn tính

[VOV2] - Kỹ thuật chống đau can thiệp sử dụng sóng cao tần qua da đã được áp dụng ở BV Thanh Nhàn từ năm 2015, đạt hiệu quả tốt trong điều trị các chứng đau thần kinh, đau mạn tính do thoái hóa cơ xương khớp và cột sống.

Dân ca các dân tộc - Di sản quý cần bảo tồn

[VOV2] - Âm nhạc của các dân tộc thiểu số có vai trò quan trọng và là yếu tố quyết định tạo ra sự đa sắc, đa hương cho vườn hoa nghệ thuật âm nhạc truyền thống Việt Nam. Đây chính là di sản quý giá rất cần được bảo tồn và gìn giữ.

SEA Games 31 – Ngày hội của tinh thần đoàn kết Đông Nam Á

[VOV2] - Khác với Đại hội ở các quốc gia khác, đa phần sân thi đấu tại Việt Nam đón lượng khán giả đông đảo, tạo nên bầu không khí sôi động cho SEA Games 31. Thậm chí đây còn là ngày hội với người dân ở các địa phương đăng cai các môn thi đấu.

Sắc xanh thầm lặng tại SEA Games 31

[VOV2] - Năng động, nhiệt tình, dễ mến, không quản ngại đêm ngày, nắng mưa … đội ngũ tình nguyện viên giúp ban tổ chức giảm đi phần nào áp lực và VĐV, HLV, quan khách, cổ động viên các đoàn sang Việt Nam tham dự SEA Games 31 cũng gặp nhiều thuận lợi.