Chiều 29/03 tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty Herbalife Việt Nam đã công bố hợp đồng hợp tác toàn diện cho đến năm 2024. Đây là giai đoạn rất quan trọng, khi các đội tuyển bóng đá Quốc gia nước ta sẽ tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm SEA Games 32, ASIAD 19, Asian Cup 2023, và đặc biệt là Vòng Chung kết World Cup Bóng đá Nữ 2023. Theo ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, sự kiện này có ý nghĩa quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp tới.

“Herbalife là doanh nghiệp có lịch sử phát triển hơn 40 năm về lĩnh vực dinh dưỡng trên toàn cầu. Đây cũng là doanh nghiệp tài trợ cho nhiều sự kiện thể thao tại nhiều quốc gia khác, cũng như các VĐV hàng đầu thế giới. Ngoài ra, các sản phẩm Herbalife được nghiên cứu, phát triển dựa trên nền tảng khoa học bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, nguồn nguyên liệu được kiểm định chặt chẽ. Việc chúng tôi với Herbalife phù hợp với chính sách xã hội hóa thể thao của Chính phủ. Ngoài ra, đôi bên chung mục tiêu hướng đến sự phát triển lâu dài, toàn diện của bóng đá Việt Nam” – Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi nêu rõ.

Bên cạnh hỗ trợ tài chính và các sản phẩm dinh dưỡng khoa học, nhà tài trợ mới này cũng lên kế hoạch phối hợp chặt chẽ với VFF nhằm xây dựng vững chắc cả về nền tảng thể lực cũng như tâm lý thi đấu cho các tuyển thủ quốc gia. “Herbalife có đội ngũ nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực thể thao, kể cả chuyên gia về tâm lý thi đấu, về vận động, về dinh dưỡng thể thao. Quá trình hợp tác này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, mà còn là những buổi tư vấn, cung cấp, chia sẻ kiến thức, cũng như những buổi giao lưu với các đội tuyển hoặc các VĐV nổi tiếng mà Herbalife đang tài trợ trên toàn cầu, thông qua các Ủy ban Olympic quốc gia” - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, ông Vũ Văn Thắng cho biết.