Đây là hành động nhằm khích lệ, động viên các thành viên đội tuyển quốc gia sau chiến thắng quan trọng trước đội tuyển Philippines tại Vòng loại World Cup 2026 trên SVĐQG Mỹ Đình tối 06/06. HLV trưởng Kim Sang Sik và đội trưởng Đỗ Hùng Dũng thay mặt đội tuyển đón nhận phần thưởng của lãnh đạo CLB Bắc Ninh đồng thời cảm ơn tình cảm cũng như sự ủng hộ của CLB Bắc Ninh nói riêng, các CLB của Việt Nam nói chung đối với đội tuyển. Ông Kim Sang Sik tin tưởng với sức mạnh của sự đoàn kết cùng điểm tựa là sự ủng hộ của các CLB, niềm tin của người hâm mộ, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu đạt thành tích tốt trong chặng đường sắp tới.

Cùng ngày, LĐBĐVN có công văn gửi CLB Bắc Ninh cảm ơn tình cảm, sự đồng hành đóng góp của CLB Bắc Ninh đối với đội tuyển Việt Nam. LĐBĐVN hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của CLB dành cho bóng đá Việt Nam. Với 3 điểm trọn vẹn giành được trước Philippines cùng với đó là thất bại của Indonesia trước Iraq, đội tuyển Việt Nam đã thắp lên hi vọng đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2026. Để kịp thời khích lệ tinh thần toàn đội, ngay sau khi trận đấu kết thúc, Thường trực BCH LĐBĐVN đã thưởng động viên đội tuyển 800 triệu đồng.

Trong một diễn biến khác liên quan đến CLB Bắc Ninh, ngày 06/06, lãnh đạo đội bóng đã có công văn gửi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam và BTC giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024, đề nghị thay đổi điều lệ trận play-off tranh suất thăng hạng. Theo đó, Bắc Ninh FC mong muốn được tổ chức trận đấu giành vé lên chơi giải hạng Nhất quốc gia mùa tới với thể thức lượt đi – lượt về, trên sân nhà – sân khách, thay vì đá 1 trận trên sân trung lập như quy định trong điều lệ giải. BLĐ đội bóng cũng cho biết, tại giải hạng Nhì quốc gia, các trận đấu của CLB Bắc Ninh trên sân vận động thành phố Từ Sơn luôn thu hút từ 6000 đến 7000 CĐV tới theo dõi, cổ vũ./.