Chiều nay (20/3), Giải Futsal HDBank Vô Địch Quốc Gia 2023 tiếp tục diễn ra các trận đấu tiếp theo của vòng 1. Trận đấu sớm nhất trong ngày thi đấu hôm nay là cuộc so tài của Sahako với Cao Bằng tại nhà thi đấu CLB futsal Q8 - TP.HCM.

Ở trận đấu này, CLB Cao Bằng bị đánh giá thấp hơn, nhưng đội bóng này đã nhập cuộc tốt, thi đấu ngang ngửa với Sahako. Trong suốt hiệp 1 của trận đấu, Cao Bằng đã gây ra nhiều khó khăn cho Sahako, nhưng đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang lại không thể ghi được bàn vào lưới đối thủ. Hiệp 1 khép lại với tỷ số hòa 0-0.

Bước vào hiệp 2, trận đấu diễn ra với kịch bản không khác nhiều so với hiệp 1. Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 25, khi Ngọc Sơn ghi bàn mở tỷ số cho Sahako. Đúng 1 phút sau, Quang Toàn đã nâng tỷ số lên thành 2-0. Bị dẫn trước 2 bàn, Cao Bằng chủ động dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, nhưng trước một Sahako chơi lì lợm, đội bóng của HLV Phạm Minh Giang đã không thể tìm kiếm được bàn thắng danh dự. Không những vậy, khi chuyển sang đá power-play, Cao Bằng đã nhận thêm 2 bàn thua nữa, qua đó nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 0-4./.