Đỗ Hùng Dũng chưa thể sang Singapore cùng đồng đội

[VOV2] - Do được bổ sung vào giờ chót, gặp trục trặc giấy tờ đã khiến tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không thể sang Singapore vào ngày 1/12 cùng đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Hoàng Tùng

Sau khi kết thúc giai đoạn điều trị hồi phục chấn thương, Đỗ Hùng Dũng đã được HLV trưởng Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào lực lượng ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Tiền vệ này hội quân cùng các đồng đội tại Vũng Tàu vào ngày 27/11 vừa qua. Cùng thời điểm này, LĐBĐVN cũng tiến hành  đăng ký Đỗ Hùng Dũng vào danh sách chính thức của ĐT Việt Nam như quy định của BTC giải. Tuy nhiên, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên thủ tục xin cấp phép nhập cảnh vào Singapore mất nhiều thời gian hơn dự kiến do phải qua nhiều khâu xét duyệt của các cơ quan có thẩm quyền liên quan. Chính vì vậy, LĐBĐVN thông qua các kênh ngoại giao chính thức đã gửi văn bản đề nghị BTC nước chủ nhà hỗ trợ để sớm hoàn thành thủ tục xin cấp phép nhập cảnh đối với Đỗ Hùng Dũng.

Theo thông tin mới nhất từ Singapore, mặc dù đã tích cực xử lý trường hợp của Đỗ Hùng Dũng nhưng cho đến thời điểm hiện tại, việc cấp phép nhập cảnh cho Đỗ Hùng Dũng vẫn đang chờ cơ quan có thẩm quyền xét duyệt. Điều này đồng nghĩa tiền vệ này sẽ không thể bay cùng chuyến bay với đội tuyển vào ngày mai (1/12).

Trước tình hình trên, lãnh đạo LĐBĐVN đã trao đổi với HLV trưởng Park Hang-seo và thống nhất đội tuyển sẽ di chuyển sang Singapore với tổng số 29 cầu thủ. Riêng Đỗ Hùng Dũng sẽ trở về CLB Hà Nội để tiếp tục tập luyện và chờ hoàn thành thủ tục xin cấp phép nhập cảnh như quy định của nước sở tại. Sau khi có giấy phép, Đỗ Hùng Dũng sẽ sang Singapore hội quân cùng đội tuyển.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục