15 phút đầu tiên của trận đấu, đội bạn chủ động đẩy nhanh tốc độ, liên tục áp sát cướp bóng trong chân các cầu thủ của chúng ta. Nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra nhưng đều được thủ môn Kim Thanh cản phá thành công. Phút thứ 23, cầu thủ mang áo số 10 Magdalena Sobal đi bóng xuống biên phải trong khu vực 16m50, dứt điểm chính xác mang về bàn thắng mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Bước sang hiệp 2, HLV Mai Đức Chung đưa Khổng Thị Hằng vào thay thủ môn Kim Thanh và đến phút thứ 58, Khổng Thị Hằng đã phải vào lưới nhặt bóng khi đội trưởng Gabriela Grzybowska dứt điểm chính xác trên chấm phạt đền, nâng tỷ số lên 2-0 cho đội chủ nhà. Trong 2 phút sau đó, HLV Mai Đức Chung đưa ra 5 sự điều chỉnh khi tung Thái Thị Thảo, Ngân Thị Vạn Sự, Trần Thị Hải Linh, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Vũ Thị Hoa thay Dương Thị Vân, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Lương Thị Thu Thương, Bích Thuỳ và Nguyễn Hải Yến.

Phút thứ 87, Hoàng Thị Loan và Trần Thị Thuý Nga tiếp tục được tung vào sân thay Nguyễn Thị Mỹ Anh và Trần Thị Thu. Chỉ sau đó 1 phút, từ pha đá phạt, Thanh Nhã dứt điểm từ cự ly 25m, bóng bật ra và Vạn Sự băng xuống sút chéo góc ghi bàn rút ngắn tỷ số cho ĐT nữ Việt Nam. Về cuối trận, một số cơ hội cũng được tạo ra nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 cho đội chủ nhà U23 nữ Ba Lan.

Sáng 20/06, tuyển nữ Việt Nam còn 1 buổi tập tại Ba Lan trước khi quay trở lại Frankfurt (Đức) để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển nữ Đức vào ngày 24/06.