Đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu

[VOV2] - Chiều 03/12, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi luyện quân đầu tiên trong đợt tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Việt Anh

Sau giai đoạn tập luyện ở Hà Nội và có bài test khá hiệu quả trong trận đấu giao hữu với CLB Borussia Dortmund, thầy trò HLV Park Hang Seo đã di chuyển vào Bà Rịa - Vũng Tàu vào chiều 02/12. Việc tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong tính toán của BHL, với mục đích giúp các cầu thủ thay đổi không khí, lấy lại sự hứng khởi, đồng thời có sự tập trung tốt hơn trong giai đoạn chuẩn bị quan trọng trước thềm AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Ở buổi tập chiều 03/12, trên SVĐ Bà Rịa – Vũng Tàu, ngoại trừ bộ đôi Tiến Dũng – Thành Chung vẫn còn đau nhẹ và phải tập riêng cùng với bác sĩ Choi Ju Young, tất cả các cầu thủ khác đều đã sẵn sàng về thể trạng, tinh thần để tham gia vào các bài tập kỹ chiến thuật theo giáo án của HLV Park Hang Seo.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại đây cho đến chiều ngày 10/12 rồi trở ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp ĐT Philippines, diễn ra vào 18h00 ngày 14/12 trên SVĐ Hàng Đẫy. Đây cũng là bài test cuối cùng của ĐT Việt Nam trước khi chốt danh sách cho chuyến đến làm khách trên sân của ĐT Lào trong khuôn khổ lượt trận khai màn AFF Mitsibishi Electric Cup 2022.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục