Grand Sport ra mắt áo đấu mới cho các đội tuyển Bóng đá Quốc gia

[VOV2] - Grand Sport – Nhà tài trợ trang phục chính thức của đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa ra mắt mẫu trang phục thi đấu sân nhà chính thức của năm 2022-2023 dành cho các đội tuyển Bóng đá Quốc gia.

Việt Anh

Những sản phẩm dành cho đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam là một trong những sản phẩm được Grand Sport tập trung cải tiến nhất trong thời gian qua đồng thời dành ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn chất liệu cao cấp nhất nhằm hỗ trợ tối đa các cầu thủ trong thi đấu. Ngoài ra, những yếu tố như kiểu dáng mẫu thiết kế, chất liệu logo, chất liệu in ấn cũng được Grand Sport chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài những sản phẩm dành cho thi đấu, Grand Sport còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như trang phục tập luyện, trang phục sinh hoạt, giày, balô, túi xách và bóng sử dụng trong tập luyện và thi đấu dành cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Kỷ niệm 5 năm chiến tích Á quân Châu Á tại Thường Châu cùng những thành công lịch sử của Bóng đá Việt Nam trong năm 2018 được lấy làm cảm hứng thiết kế cho mẫu áo thi đấu sân nhà của Đội tuyển Việt Nam năm 2022-2023. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Hình ảnh của “sự lan tỏa” là hình ảnh hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam tràn xuống đường cùng nhau hòa mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng.

Áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam năm 2022-2023 là sản phẩm làm từ chất liệu tái chế, mang tính thân thiện với môi trường theo xu hướng chung trên toàn cầu. Trải qua quá trình phân loại và các công đoạn xử lý bằng công nghệ hiện đại, những sợi dệt từ chất liệu tái chế được tạo nên trước khi được dệt thành vải để may áo. Trong 2 năm 2022 và 2023, dự kiến hơn 300.000 chai nhựa sẽ được phân loại và tái chế để sản xuất trang phục thi đấu dành cho các Đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ hiện đang là đối tác của Grand Sport.

Đội ngũ sản xuất của Grand Sport điều chỉnh thiết kế để đảm bảo tính khí động học dành cho trang phục thi đấu - cho phép không khí được lưu thông dễ dàng và tạo cho cầu thủ cảm giác thoải mái khi vận động. Ngoài ra, bằng theo dõi và phân tích những vị trí tập trung nhiều nhiệt và mồ hôi trên cơ thể của các vận động viên trong quá trình thi đấu, đội ngũ chuyên gia thiết kế của Grand Sport sẽ sử dụng công nghệ dệt định hình để tăng hoặc giảm mật độ dệt tại những khu vực quan trọng này, hỗ trợ cải thiện hiệu suất thi đấu của vận động viên.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục