HLV Park Hang Seo: Các cầu thủ Việt Nam cần có thời gian

[VOV2] - HLV Park Hang Seo cho rằng kinh nghiệm thiếu hụt trong lần đầu tham dự Vòng loại thứ 3 của một kỳ World Cup khiến các học trò của ông chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Việt Anh

HLV Park Hang Seo thừa nhận: "Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện".

"Bốn trận đã qua, tôi có nhiều điều nói về trọng tài nhưng hôm nay tôi cũng hạn chế nói. Hôm nay, trọng tài không nhất quán. Nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá mình", ông nhấn mạnh.

"Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn hướng đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng", ông Park nói về việc tung Công Phượng từ đầu.

HLV người Hàn Quốc nói về việc đã   động viên cầu thủ: "Cầu thủ đã cố gắng nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Có lẽ các cầu thủ cũng tỏ ra bất mãn với trọng tài. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước gặp Saudi Arabia và Nhật Bản".

“Tôi nghĩ đây là một trận đấu rất khó khăn của đội tuyển Việt Nam. Anh em đã thi đấu hết mình tuy nhiên kết quả cuối cùng thì lại bất lợi. Đó là một điều đáng tiếc”, Duy Mạnh chia sẻ sau thất bại của đội tuyển Việt Nam trước Oman.

Tuyển Việt Nam đứng cuối bảng B sau 4 trận thua liên tiếp. Vào giữa tháng 11 tới, sau khi cùng U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á, ông Park Hang Seo sẽ trở lại với ĐTQG, dẫn dắt các học trò đá 2 trận trên sân nhà, gặp Nhật Bản và Saudi Arabia./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục