Wika Sport’s Day 2024 là dấu mốc tiếp theo của Wika trên hành trình ra mắt những sản phẩm hợp tác cùng các tuyển thủ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Phạm Tuấn Hải và Quan Văn Chuẩn. Nhờ chú trọng đầu tư công nghệ, cải thiện chất liệu, hoàn thiện kiểu dáng, thương hiệu thể thao thuần Việt này ngày càng mở rộng thị phần.

“Động lực để Wika liên tục kết hợp với các tuyển thủ quốc gia, xuất phát từ tôn chỉ của chúng tôi, đó là ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua. Chúng tôi không ngừng cải tiến và luôn luôn mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được tối đa nhu cầu của đông đảo những người chơi thể thao” - ông Lê Hồng Linh, đại diện Công ty Wika cho biết.

Tại sự kiện, Hoàng Đức rạng rỡ giới thiệu bộ sưu tập “HĐ14 Elite” và “Born To Burn”, nổi bật cùng hoạ tiết Lửa được in đậm trên 3 sản phẩm giày bóng đá, áo thi đấu và áo T-Shirt, tôn vinh tinh thần chiến đấu bùng cháy của cầu thủ trên sân. “Trong 2 năm mà em đã hợp tác 3 lần với Công ty Wika và đó là điều rất là tuyệt vời đối với cá nhân em. Đôi bên đã ngồi lại với nhau và cho ra những sản phẩm tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Mỗi khi mà em về nhà nghỉ ngơi mà đi những đôi giày sân cỏ nhân tạo ra chơi bóng với anh em thì thực sự cảm thấy rất là thoải mái và thích thú để thể hiện những khả năng tốt nhất trên sân” – Hoàng Đức chia sẻ.

Trong khi đó, hình ảnh của Quang Hải gắn liền với bộ sưu tập “QH19 Z-VOL” và “Ride The Wave”, có đặc trưng là những hoạ tiết tái hiện những đường bóng ngẫu hứng, mềm mại như Nước ở cả 3 sản phẩm giày bóng đá, áo thi đấu và áo polo, khẳng định tiềm năng thể thao không giới hạn. Đáng chú ý, trong sinh nhật (12/04), Quang Hải còn được những người tham dự sự kiện tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chào đón tuổi mới.

“Em cũng như Hoàng Đức, là cầu thủ, và luôn luôn hướng đến những sự hoàn thiện và những gì tốt nhất. Chắc chắn nếu có cơ hội và những điều đến với mình một cách tốt nhất, phù hợp nhất thì em sẽ luôn đón nhận. Em sẽ nỗ lực ở hiện tại, để hoàn thiện bản thân và sẽ chờ đón một cơ hội để có thể đóng góp cho bóng đá Việt Nam.” - Quang Hải để ngỏ cánh cửa xuất ngoại trong thời gian tới./.