SABECO trở thành nhà tài trợ Kim cương của SEA Games 31

[VOV2] - Thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương thứ 3 của SEA Games 31, sau lễ ký kết và công bố đơn vị tài trợ, diễn ra hôm nay (03/12) tại Hà Nội.

Việt Anh

Chỉ 4 ngày sau lần công bố đầu tiên, hôm nay (03/12), Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam đã ký kết và công bố nhà tài trợ Kim Cương với thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO). Đây là nhà tài trợ lần Kim Cương thứ ba của Đại hội. Trong thời điểm ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến hoạt động kinh tế khá nặng nề, việc thương hiệu Bia Saigon trở thành nhà tài trợ kim cương chứng tỏ niềm tin tưởng, ủng hộ của thương hiệu vào sự thành công của Đại hội.

Trong Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 lần này, ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT cho biết: “Trong lúc công tác chuẩn bị tổ chức cho SEA Games 31 ở giai đoạn cao điểm với rất nhiều hạng mục từ cơ sở vật chất tới chuyên môn, BTC rất vui mừng vì hoạt động tài trợ cho Đại hội được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chú ý. Chúng tôi đánh giá cao sự tài trợ đồng hành của Bia Saigon với thể thao nói chung và đoàn thể thao Việt Nam trong các kỳ SEA Games và đặc biệt là kỳ SEA Games 31 này. Với sự đồng hành tài trợ của Bia Saigon, các VĐV của thể thao Việt Nam thêm nguồn động viên để quyết tâm đạt thành tích cao, hòa nhập với thể thao khu vực. Ban tổ chức SEA Games 31 cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các quyền lợi đã thỏa thuận với Bia Saigon trong kỳ Đại hội”.

Ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ, "Là thương hiệu hàng đầu được hình thành và phát triển tại Việt Nam trong nhiều thập kỷ qua, Bia Saigon luôn tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ và quảng bá tinh thần thể thao nước nhà ở tầm quốc gia và quốc tế. Chúng tôi tự hào tiếp tục cam kết là người bạn đồng hành và cổ vũ trung thành của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games, và với SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi muốn cổ vũ các VĐV tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn nữa, cùng chung mục tiêu mang vinh quang về cho đất nước".

Dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng quỹ thời gian còn lại gần 6 tháng tính đến thời điểm khai mạc Đại hội, song Ban Tổ chức và đơn vị đại diện tư vấn tiếp thị tài trợ Vietcontent đang khẩn trương đàm phán để có thể hoàn thành mục tiêu doanh thu tài trợ từ ủng hộ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ông Trần Đức Phấn cho biết “Công tác về tiếp thị vận động tài trợ SEA Games 31 thực tế diễn ra trong một năm và đây là thời điểm đại diện Ban tổ chức và Công ty Vietcontent đang đàm phán trao đàm phán trao đổi với một số đối tác trong và nước ngoài. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố những nhà tài trợ tiếp theo. Việc trong 4 ngày công bố 3 nhà tài trợ kim cương của – danh vị tài trợ cao nhất của SEA Games 31 là kết quả rất tốt của hoạt động vận động tài trợ kỳ Đại hội này”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Công bố hai nhà tài trợ Kim cương của SEA Games 31

Đại hội Thể thao Đông Nam Á

[VOV2] - Hôm nay (30/11) tại Hà Nội, Ban Tổ chức SEA Games 31 công bố hai nhà tài trợ Kim Cương của Đại hội là Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt.

Tin cùng chuyên mục