Từ khóa tìm kiếm: SEA games 31

Kình ngư Schooling thừa nhận dùng cần sa khi tham dự SEA Games 31

[VOV2] - Tờ Straitstimes của Singapore đưa tin, Ủy ban Thể thao Singapore xác nhận 2 VĐV bơi lội Joseph Schooling và Amanda Lim đã sử dụng cần sa ở ngoài biên giới Singapore hồi tháng 5 vừa qua.

Lễ trao giải cuộc thi Ảnh đẹp SEA Games 31

[VOV2] - Sáng nay (15/6), Báo Nhân dân đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp SEA Games 31”. Trong số hơn 800 ảnh đơn và bộ ảnh dự thi, tác phẩm “Về đích” của tác giả Trương Anh Đức đã xuất sắc giành Giải Nhất cuộc thi.

Nguyễn Thị Huyền - bà mẹ một con giành 10 HCV SEA Games

[VOV2] - Tại SEA Games 31, "nữ hoàng tốc độ" Nguyễn Thị Huyền đã giành thêm 2 tấm HCV, nâng số HCV giành được tại các kỳ SEA Games lên con số 10 – một kỷ lục của thể thao nước nhà

Nguyễn Huy Hoàng dự giải bơi thế giới 2022

[VOV2] - Nguyễn Huy Hoàng và nhiều tuyển thủ bơi Việt Nam được dự giải bơi thế giới 2022 tại Hungary vào tháng 6 tới sau khi đạt thành tích cao ở SEA Games 31.

Rạng rỡ phụ nữ Việt Nam tại SEA Games 31

[VOV2] - Tại SEA Games 31, các nữ VĐV đóng góp hơn nửa số HCV của Đoàn Thể thao Việt Nam. Nhiều người trong số họ đã tham dự chương trình giao lưu “Khát vọng vinh quang”, diễn ra ngày 28/5 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, thành phố Hà Nội.

[e- Magazine] SEA Games 31 - Những khoảnh khắc vàng

[VOV] - Đài lửa SEA Games 31 đã tắt nhưng dư âm về những cuộc tranh tài kịch tính, những chiến thắng vinh quang, những giọt nước mắt tiếc nuối và cả những câu chuyện bên lề xúc động… tất cả đều là những khoảnh khắc “vàng” đáng nhớ.

Hà Nội hút khách du lịch, nhà đầu tư quốc tế nhờ SEA Games 31

[VOV2] - SEA Games 31 góp phần thu hút khách du lịch, các nhà đầu tư quốc tế đến với Việt Nam và Hà Nội, đồng thời khẳng định thương hiệu điểm đến tổ chức các sự kiện mang tầm quốc tế và khu vực của Thủ đô.

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội tuyên dương 4 cầu thủ Viettel FC

[VOV2] - Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội đã tổ chức chương trình tuyên dương 4 cầu thủ Viettel: Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài. Đây là 4 cầu thủ đã góp phần cùng đội tuyển U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31.

Hẹn gặp lại ở một tầm cao mới

[VOV2] - Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra với những màn trình diễn nghệ thuật mang đậm màu sắc dân gian, là lời “giã bạn” với 11 đoàn thể thao của các nước trong khu vực, nhưng cũng là lời chia tay với nhiều thành viên của chính đoàn chủ nhà Việt Nam.

Nhiều tiếc nuối cho bóng rổ Việt Nam ở kỳ Đại hội trên sân nhà

[VOV2] - Bóng rổ Việt Nam đã để lại nhiều nuối tiếc tại SEA Games 31 cho dù chúng ta đã có những tấm HCB đầu tiên khi tham dự đấu trường này.