Từ khóa tìm kiếm: sea games 31

Triathlon Việt Nam và niềm tin chiến thắng

[VOV2] - Triathlon Việt Nam mặc dù mới chỉ trải qua 6 năm hình thành và phát triển song hoàn toàn có thể tự tin tiến bước nhờ sự chuyển mình mạnh mẽ.

U22 Việt Nam sẽ biến áp lực thành động lực!

[VOV2] - Ngày 11/05, đội tuyển U22 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong năm 2021, với mục đích sàng lọc lực lượng cho SEA Games 31.

Bowling Việt Nam giải bài toán khoảng cách

[VOV2] - Bowling Việt Nam từng tụt lại khá xa so với các nước trong khu vực, nhưng giờ đây khoảng cách đó đã được thu hẹp.

Vật cổ điển, quyết tâm bùng nổ tại Sea Games 31

[VOV2] - So với các đội vật tự do nam và nữ, đội tuyển vật cổ điển là đội tập trung muộn nhất trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 31. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng tất cả các VĐV đều đang rất háo hức và nỗ lực để hướng tới Sea Games 31.

Công bố giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2021 và đội tuyển bóng rổ quốc gia

[VOV2] - Vào ngày 26/04/2021, VBA công bố kế hoạch tổ chức mùa giải thứ sáu với nhiều dự án mở rộng hấp dẫn thông qua Họp báo ra mắt mùa giải 2021 để giới thiệu bức tranh tổng quan về mùa giải năm nay.

Tây Nguyên chào đón các Runner với tinh thần mộc mạc và phóng khoáng

[VOV2] - Tháng 3 này không chỉ chào đón sự trở lại mạnh mẽ của V.League 2021, mà bên cạnh đó còn có nhiều đấu trường hấp dẫn khác, mà điển hình là Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong.

Trở lại và lợi hại hơn xưa?

[VOV2] - Vô cùng khó khăn nhưng cũng hết sức may mắn, sau 2 năm nghỉ ngơi dưỡng bệnh, cô gái số 1 của Karatedo Việt Nam Nguyễn Thị Ngoan đã tái xuất.

Tổ chức SEA Games 31: Tăng tốc và chủ động

[VOV2] - Dịch Covid-19 vẫn rất “khó lường” trên toàn thế giới. Tuy vậy nước chủ nhà của SEA Games 31 đang triển khai công tác tổ chức hết sức tích cực.

Thể dục dụng cụ Việt Nam 2021: Đón xuân mới cùng mục tiêu cao

[VOV2] - Sau kỳ nghỉ Tết sắp tới, các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam sẽ sớm phải bắt nhịp với guồng quay tập luyện đầy hối hả, để sẵn sàng tâm thế cho hàng loạt đấu trường quốc tế.

Trẻ hóa nhưng vẫn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ

[VOV2] - Từ năm 2020, bắn súng Việt Nam đã xoay hướng đầu tư sang vận động viên trẻ và đây cũng chính là mục tiêu xuyên suốt trong chặng đường phía trước.