U19 Việt Nam tham quan sân thi đấu

[VOV2] - Sáng 30/6, U19 Việt Nam đã đến tham quan sân thi đấu chính thức. Sau đó, BTC đã bố trí buổi phổ biến về các vấn đề phòng chống tiêu cực trong bóng đá.

Hoàng Tùng

Theo kế hoạch U19 Việt Nam sẽ tập thể lực tại khách sạn vào sáng 30/6. Nhưng do khách sạn không có phòng tập, toàn đội đã hủy buổi tập này. Thay vào đó, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã đi tham quan để cảm nhận về mặt sân, không gian sân thi đấu chính thức.

Sân Patriot Candrabhga là địa điểm tổ chức trận mở đầu giữa chủ nhà U19 Indonesia và U19 Việt Nam, đồng thời cũng là địa điểm tổ chức vòng bán kết, trận tranh hạng Ba và Chung kết. Khoảng cách giữa sân thi đấu và khách sạn U19  Việt Nam lưu trú là khá xa. Qua theo dõi đồng hồ, hành trình đi tham quan của thầy trò ông Đinh Thế Nam mất khoảng 50 phút xe chạy trong điều kiện giao thông bình thường.

Sau khoảng 10 phút tham quan sân Patriot Cadrabhaga, U19 Việt Nam trở về khách sạn để tham gia cuộc họp về phòng chống tiêu cực trong bóng đá do AFF tổ chức. Tại đây, tất cả các thành viên trong đội đã được phổ biến về các quy định liên quan đến fair-play trong bóng đá như các hành vi nghiêm cấm khi thi đấu trên sân.

Đặc biệt, AFF đã nhấn mạnh các quy định về chống cá độ, dàn xếp bóng đá kể cả trực tiếp và gián tiếp. Những hành vi này đều bị lên án và sẽ nhận phải hình phạt nghiêm khắc như phạt tiền, treo giò có thời hạn đến vĩnh viễn nếu như bị phát hiện.
 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục